1. Biker chuyên nghiệp

  Nova Dash độ sơ sơ với dàn đồ chơi gây mê người xem

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười 2019.

  Còn nhớ ngày xưa, Nova Dash là "kiệt tác" xe côn tay 2 kỳ. Kiểu dáng và động cơ của Nova Dash làm "điên đảo" dân chơi xe. Cho đến nay dòng xe này vẫn giữ nguyên sức hút của riêng mình chỉ có điều giá trị xe hiện nay khá cao nên còn ít người sở hữu.

  Nova Dash do so so voi dan do choi gay me nguoi xem
  Honda Nova Dash độ sơ sơ gây mê người xem

  Nova Dash do so so voi dan do choi gay me nguoi xem - 2

  Nova Dash do so so voi dan do choi gay me nguoi xem - 3
  Phần bợ đồng hồ được chế nhựa lại để ráp Koso Uma dành cho dòng Ex nhỏ và Sirius xăng cơ sử dụng, sản phẩm có trị hiện nay hơn 2 triệu đồng và được khá nhiều anh em chơi xe săn tìm bởi chất lượng và độ thẩm mỹ của nó. Bên trái là cùm công tắc đồ chơi của Z800 kết hợp cùng on/off Domino bên phải và cùm tăng tốc đồ chơi.

  Nova Dash do so so voi dan do choi gay me nguoi xem - 4Nova Dash do so so voi dan do choi gay me nguoi xem - 5
  Tay côn là sản phẩm của Adelin đem lại khả năng cắt côn nhẹ nhàng hơn ngoài ra còn tích hợp khả năng chỉnh biên độ tay thắng hữu ích dành cho nhiều kích thước tay người dùng. Bên tay thắng cũng là một sản phẩm của Adelin tích hợp bình dầu rời AEM Titan làm ổ chứa dầu.

  Nova Dash do so so voi dan do choi gay me nguoi xem - 6
  Ánh sáng nguyên bản của chiếc xe không được tốt nên người chủ đã bắt thêm đèn trợ sáng L4 để hỗ trợ thêm cho chiếc xe khi di chuyển trong những cung đường đêm.

  Nova Dash do so so voi dan do choi gay me nguoi xem - 7Nova Dash do so so voi dan do choi gay me nguoi xem - 8Nova Dash do so so voi dan do choi gay me nguoi xem - 9
  Nói về dàn chân thì chủ xe đã trang bị heo dầu Brembo 2 pis đối xứng cho cả bánh trước và sau đi kèm cùng sợi dây dầu đồ chơi, xung quanh là đầy ấp ốc Gr5 và cốt Titan vô cùng nổi bật. Không quên nhắc tới niềng nhôm đen là một món đồ chơi không thể thiếu để giúp chiếc xe trong nhẹ nhàng và linh hoạt hơn khi dạo phố.

  Nova Dash do so so voi dan do choi gay me nguoi xem - 10Nova Dash do so so voi dan do choi gay me nguoi xem - 11
  Phuộc YSS bình dầu rời là một món đồ chơi xe ngoài tăng khả năng nhún nhảy, còn giúp xe tăng thêm tính thẩm mỹ rất cao, xin được nói thêm đây là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan được các cửa hàng bán đồ chơi xách tay hoặc đặt hàng về là chính chứ thương hiệu này chưa có đại lí chính thức ở nước ta
  Hình ảnh của Lương Ngọc Trí
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký