1. Biker chuyên nghiệp

  Nova Dash độ lột xác hoành tráng sau màn 'dao kéo' tốn kém

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng ba 2019.

  Nova Dash là chiếc xe 2 thì thường được người đời gắn với cái tên 'chiếc xe của những tay chơi giàu có' thời bấy giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, để sở hữu một chiếc còn mới với đầy đủ phụ tùng và giấy tờ hợp lệ người chơi xe phải bỏ ra một số tiền khá lớn, những chiếc còn đẹp có thể đội giá ngang với một con PKL hiện đại.

  Nova Dash do lot xac hoanh trang sau man dao keo ton kem
  Nova Dash đứa con của Thần Gió lột xác sau màn 'dao kéo' tốn kém

  Nova Dash do lot xac hoanh trang sau man dao keo ton kem - 2

  Nova Dash do lot xac hoanh trang sau man dao keo ton kem - 3
  Sở hữu một con xe với làn khói trắng, cùng kiểu dáng cực kì mạnh mẽ nhưng không kém phần gọn gàng đã là một điều rất tuyệt vời, nhưng nhiều người còn bỏ ra một số tiền khổng lồ để dọn lại nó theo phong cách riêng của mình càng khiến nhiều tay chơi xe khác phải trầm trồ thích thú. Điển hình như con xe độ này, ta có thể thấy chủ nhân của nó đã trang bị lại toàn bộ bằng dàn ốc vương miện vàng cho chiếc xe thêm phần sáng chói.

  Nova Dash do lot xac hoanh trang sau man dao keo ton kem - 4
  Trang bị tay thắng/côn kiểu dáng Brembo cho ngoại hình đẹp hơn đi kèm cùng một số hiệu năng nhất định cho người dùng thêm phần thoải mái khi sử dụng xe, ngoài ra cùm tăng tốc TZM của Yamaha cho khả năng rút ngắn hành trình giúp chiếc xe đề ba nhanh hơn.

  Nova Dash do lot xac hoanh trang sau man dao keo ton kem - 5
  Bộ phận ty phuộc cũng được thay thế bằng chất liệu đồ chơi thường được dùng trên những mẫu xe Drag với ngoại hình được xi màu Titan giống như khò ở nhiệt độ cao tạo sự bắt mắt cho chiếc xe khi nhìn ngắm từ xa. Có thể chiếc xe đã được năng cấp về mặt động cơ nên phần giải nhiệt chủ xe đã lựa chọn két nước lớn hơn giúp xe làm mát nhanh hơn khi vận hành.

  Nova Dash do lot xac hoanh trang sau man dao keo ton kem - 6
  Sở hữu vỏ phuộc Stage6, đây là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng ở Thái Lan được rất nhiều anh em chơi xe yêu chuộng và thường sử dụng trên các bản độ Wave, Dream mà 2banh.vn từng đề cập tới, sản phẩm này cũng khá dễ tìm kiếm ở thị trường Việt Nam nhưng có lẻ rất ít người chơi, sử dụng đĩa trước đồ chơi với kích thước 220mm, được bắt kèm thớt lòng bên trong để kê đĩa ra ngoài tí xíu không bị cạ bởi kích thước to lớn của heo dầu Brembo 4 pis đối xứng.

  Nova Dash do lot xac hoanh trang sau man dao keo ton kem - 7Nova Dash do lot xac hoanh trang sau man dao keo ton kem - 8
  Dàn chân không được thay đổi khá nhiều chỉ bố trí lại phần màu sắc cho chiếc xe thêm phần hấp dẫn đây là phong cách chơi xe của người Thái Lan càng sặc sỡ nhiều mà, họ càng thấy đẹp.

  Nova Dash do lot xac hoanh trang sau man dao keo ton kem - 9
  Một góc nhìn khác toàn cảnh hơn về con xe 2 thì làm điên đảo giới xebiz Đông Nam Á.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng ba 2019