1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Nova Dash độ khủng vô đối nhưng chủ xe lại không dám xuống đường phố

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng bảy 2022.

  Mẫu xe Nova Dash thường gắn liền với hình ảnh những chiếc xe hầm hố, được các tay chơi lão làng cầm nài lượn lờ trên đường phố. Tuy nhiên khi sở hữu được Nova Dash thì chủ xe lại đem nó đi độ banh xác, nhưng tuyệt nhiên không dám đem xế cưng xuống phố!

  Nova Dash do khung vo doi nhung chu xe lai khong dam xuong duong pho
  Nova Dash độ khủng vô đối nhưng chủ xe lại không dám xuống đường phố

  Nova Dash do khung vo doi nhung chu xe lai khong dam xuong duong pho - 2
  Nova Dash do khung vo doi nhung chu xe lai khong dam xuong duong pho - 3
  Chủ nhân chiếc Nova Dash không có can đảm sử dụng xế cưng trên đường phố bởi vì bản độ này vốn được xây dựng để phục vụ nhu cầu trong trường đua. Đèn hậu cùng với xi nhan trước sau đã hoàn toàn bị loại bỏ, đèn lái thì được dán đen hoàn toàn để không ảnh hưởng tới những tay đua xung quanh.
  Nhưng vì không có hiệu thống đèn chiếu sáng lẫn đèn tín hiệu, chiếc Nova Dash sẽ gặp rất nhiều rắc rối khi vận hành trên đường phố. Khi không thể di chuyển vào trời tối, đồng thời cũng không phát ra tín hiệu báo rẽ dẫn tới nguy cơ dễ xảy ra va chạm với các phương tiện di chuyển khác.
  Nova Dash do khung vo doi nhung chu xe lai khong dam xuong duong pho - 4
  Bao tay nguyên bản đã bị thế chỗ bởi bao tay Active và có quấn thêm kẽm chuyên dụng, tăng độ bám tay khi người lái cầm nắm.

  Nova Dash do khung vo doi nhung chu xe lai khong dam xuong duong pho - 5
  Cùm thắng thì được nâng cấp lên cùm Brembo GP, hứa hẹn sẽ tạo ra cảm giác bóp thắng chuẩn xác hơn. Hỗ trợ tay đua nhanh chóng đưa chiếc Nova Dash về dãy tốc độ phù hợp trước khi chuẩn bị ôm cua.

  Nova Dash do khung vo doi nhung chu xe lai khong dam xuong duong pho - 6
  Bợ đồng hồ trên chiếc Nova Dash đã trải qua một quá trình chỉnh sửa để gắn được đồng hồ LCD Active. Có chức năng hiển thị volt bình, giờ giấc cùng với nhiệt độ động cơ.

  Nova Dash do khung vo doi nhung chu xe lai khong dam xuong duong pho - 7
  Trên khung sườn to bản của chiếc Nova Dash, nay đã có sự góp mặt của cây trợ lực Ohlins thế hệ cũ đã ngừng sản xuất từ lâu. Ngoại hình tối giản của nó thật sự trông vô cùng đẹp mắt và đồng điệu cùng điện mạo của Nova Dash.

  Nova Dash do khung vo doi nhung chu xe lai khong dam xuong duong pho - 8
  Cặp phuộc trước nguyên bản của Nova Dash đã bị thế chỗ bởi cặp phuộc lớn hơn, có thể điều chỉnh nhanh chóng thông qua hai núm chỉnh ở chân phuộc để phù hợp với tải trọng của người sử dụng.
  Dàn chân trước đã trông cơ bắp hơn rất nhiều nhờ có heo dầu Brembo Billet 4 piston kết hợp với đĩa thắng Brembo HRC lòng lõm. Hơn nữa cặp đôi này sẽ còn đem lại lực thắng mạnh mẽ, ưu việt hơn rất nhiều so với phụ tùng zin.
  Nova Dash do khung vo doi nhung chu xe lai khong dam xuong duong pho - 9
  Heo thắng zin là heo Brembo Billet Rossi, được cố định một cách hệt sức chắn chắn qua pát nhôm CNC cùng với đũa chịu lực cứng cáp.

  Nova Dash do khung vo doi nhung chu xe lai khong dam xuong duong pho - 10Nova Dash do khung vo doi nhung chu xe lai khong dam xuong duong pho - 11
  Dù hầm hố với kích cỡ lốp to bản, nhưng trọng lượng của dàn chân vẫn cực kì nhẹ do sở hữu bộ mâm Marchesini Moto3 cấu tạo từ chất liệu đặc biệt. Phù hợp để gắn cho nhiều dòng xe nhỏ có dung tích độ cơ dưới 300cc.

  Nova Dash do khung vo doi nhung chu xe lai khong dam xuong duong pho - 12
  Nova Dash do khung vo doi nhung chu xe lai khong dam xuong duong pho - 13
  Không khó để nhận ra khối động cơ trên chiếc Nova Dash đã được cải tiến lại hoàn toàn, do sự góp mặt của mộ bộ két nước to lớn cùng với ống hơi thông nhớt. Pô thì cũng có đường kính cổ và họng xả to hơn, 'đưa ra' lượng khí thái nhiều hơn hẳn so với pô zin.
  Nguồn ảnh : Underbone Only - Reborn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng bảy 2022