1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Nova Dash độ khiêu khích mọi tay chơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng tám 2020.

  Chiéc Nova Dash độ ngày hôm nay thuộc sở hữu của anh Lâm Trường Giang - Một tay chơi xe lâu năm có niềm đa mê tột đỉnh với những chiếc xe hai thì. Từng bản độ của anh đều mang trong mình những món đồ chơi đẳng cấp và dĩ nhiên chiếc Nova Dash này cũng không ngoại lệ.

  Nova Dash do khieu khich moi tay choi
  Nova Dash độ khiêu khích mọi tay chơi

  Nova Dash do khieu khich moi tay choi - 2

  Nova Dash do khieu khich moi tay choi - 3
  Cùm côn CRG GP được anh chủ trang bị nhằm mang đến cảm giác bóp côn êm dịu và nhẹ nhàng. Giá của cùm côn này sẽ ở mức khoảng 7 triệu đồng, cực kì đáng tiền cho một món đồ chơi hiệu năng cao.

  Nova Dash do khieu khich moi tay choi - 4
  Không sử dụng những cây trợ lực thanh phổ biến, anh Giang đã nâng cấp một bộ trợ lực trung tâm đến từ thương hiệu Scotts hướng tới sự gọn gàng cũng như có hiệu năng không thua kém gì trợ lực dạng thanh. Giá của bộ trợ lực này khi lên xe sẽ ngốn khoảng hơn 10 triệu đồng.

  Nova Dash do khieu khich moi tay choi - 5
  Nằm đối diện với cùm côn CRG GP là cùm thắng Brembo tháo xe phân khối lớn, tuy nhiên phần tay đã được thay bằng tay của CRG GP nhằm mang lại tổng thể đồng điệu hơn. Giá của cả cùm và tay sẽ ở mức khoảng 3-4 triệu đồng.

  Nova Dash do khieu khich moi tay choi - 6
  Dàn chân bây giờ đã đẳng cấp hơn hẳn nhờ cặp niềng Excel Rim có giá thành lên tới 8-9 triệu đồng một cặp. Chưa hết, trên xe còn có một con heo Brembo Billet có giá hơn 10 triệu, cố định vào chiếc xe thông qua pát bắt CNC sắc sảo. Đĩa đồ chơi phía trước đã được tiện lại phần lồng đĩa cực kì giống với đĩa Yaz.

  Nova Dash do khieu khich moi tay choi - 7
  Nova Dash do khieu khich moi tay choi - 8
  Cặp lốc đã được ốp carbon bóng bẩy nhằm nhấn mạnh sự sang trọng và đẳng cấp của chiếc Nova Dash này. Một chi tiết các bạn có thể để ý nữa là phần cổ pô độ có những mối hàn vảy cá cực kì sắc sảo, hớp hồn bất cứ ai khi đã nhìn lâu.

  Nova Dash do khieu khich moi tay choi - 9
  Ngoài ốp carbon ra thì bên phần lốc mâm lửa đã có bố trí một chiếc ốp trong suốt có thể quan sát trong quá trình vận hành vô cùng đẹp mắt. Ngoài ra trong góc ảnh này còn lộ ra một hệ thống Quick Shifter giúp sang số không cần bóp côn hay nhả ga.

  Nova Dash do khieu khich moi tay choi - 10
  Heo sau cũng là heo Brembo Billet có thế bắt nằm lên trên. Nhờ thế bắt này mà khi đi vào những ngày mưa con heo sẽ đỡ dơ hơn so với thế bắt nằm dưới. Nhìn dàn chân sau cực kì đồng bộ với dàn chân trước, tạo ra sự hài hòa đẹp mắt giữa hai dàn chân.

  Nova Dash do khieu khich moi tay choi - 11
  Hiệu năng giảm xóc êm ái của chiếc xe đến từ cây phuộc Ohlins cực kỳ đẳng cấp. Ngoài ra cây phuộc này còn có thể chỉnh được để phù hợp theo từng nhu cầu khác nhau của chủ nhân. Theo mình đoán giá của nó sẽ ở khoảng trên dưới 15 triệu.

  Nova Dash do khieu khich moi tay choi - 12
  Cây pô này đến từ Thái Lan thuộc thương hiệu R9 - một thương hiệu quá quen thuộc với những anh em chơi hai thì. Bên cạnh kiểu dáng bên ngoài đẹp mắt thì nó còn hứa hẹn đem lại âm thanh vô cùng uy lực.

  Nova Dash do khieu khich moi tay choi - 13
  Nova Dash do khieu khich moi tay choi - 14
  Góc ảnh tổng thể của chiếc xe và anh chủ xe chịu chơi...
  Nguồn ảnh : Lâm Trường Giang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng tám 2020