1. Biker chuyên nghiệp

  Nova Dash độ đẹp lạ với dàn đồ chơi đậm chất chơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng một 2020.

  Chiếc Nova Dash độ kiểng dưới đây thuộc sở hữu của bạn Công Minh. Chiếc xe dường như đã có sự lột xác mạnh mẽ với diện mạo mới thể thao và nổi bật hơn rất nhiều nhờ vào sự xuất hiện của dàn đồ chơi đến từ các thương hiệu quen thuộc.

  Nova Dash do dep la voi dan do choi dam chat choi
  Nova Dash đẹp lạ trong dàn đồ chơi chất lừ

  Nova Dash do dep la voi dan do choi dam chat choi - 2

  Nova Dash do dep la voi dan do choi dam chat choi - 3
  Nova Dash do dep la voi dan do choi dam chat choi - 4
  Ghi đông được hạ xuống 2 phân để thay đổi trọng tâm, giúp chiếc mã đầm hơn khi di chuyển ở tốc độ cao, phía tay côn là cùm CRG kết hợp cùm tay thắng RC2 đem lại ngoại hình đẹp kèm khả năng tăng côn bằng tay linh hoạt, về phía tay thắng là mẫu Brembo mang tông màu vàng nhạt được tháo từ siêu phẩm ZX-10R xuống.

  Nova Dash do dep la voi dan do choi dam chat choi - 5
  Nova Dash do dep la voi dan do choi dam chat choi - 6
  Kẹp sườn nhẹ nhàng bằng trợ lực Ohlins với 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để kiểm soát đầu xe không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao, chi tiết dàn áo của dòng xe Nova Dash nên việc chế trợ lực không gặp quá nhiều khó khăn và cũng không phải khoét dàn áo quá nhiều.

  Nova Dash do dep la voi dan do choi dam chat choi - 7
  Dàn chân trước sử dụng dây dầu Morin Thailand kết hợp cùng heo dầu Brembo logo lớn 2pis đối xứng được gắn vào phuộc trước thông qua pat heo làm bằng chất liệu nhôm CNC, chi tiết phần đĩa trước là sản phẩm mang tên LS sở hữu kích thước 260mm và là món phụ tùng chình hãng của Honda.

  Nova Dash do dep la voi dan do choi dam chat choi - 8

  Dàn chân sau cũng là hình ảnh quen thuộc của chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat xoay ngược tựa như các dòng xe PKL.

  Nova Dash do dep la voi dan do choi dam chat choi - 9
  Góc ảnh tiếp phuộc YSS bình dầu rời, một thương hiệu khá nổi tiếng với tông màu đỏ - bạc riêng biệt và khó nhầm lẫn với những sản phẩm khác, đem lại khả năng đàn hồi nhẹ nhàng và êm ái chống sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao.

  Nova Dash do dep la voi dan do choi dam chat choi - 10
  Góc ảnh tổng thể của bản độ từ phía xa xa

  Hình ảnh của Công Minh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng một 2020