1. Biker chuyên nghiệp

  Nova Dash độ đầy nổi bật và cực chất với dàn chân siêu hấp dẫn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 9 Tháng chín 2019.

  Cho đến nay, Honda Nova Dash vẫn là "kiệt tác" xe côn tay 2 kỳ. Kiểu dáng và động cơ của dòng xe này làm "điên đảo" dân chơi xe.Chính vì thế mà tay chơi xe Đăng Khoa đã quyết định lột xác hồi sinh lại con xe này trong một dàn chân hoàn toàn mới.

  Nova Dash do day noi bat va cuc chat voi dan chan sieu hap dan
  Nova dash lạnh lùng boy trong dàn chân gắp đơn chính hiệu

  Nova Dash do day noi bat va cuc chat voi dan chan sieu hap dan - 2
  Nova Dash do day noi bat va cuc chat voi dan chan sieu hap dan - 3
  Phần ghi đông được tạo màu sắc bằng loạt ốc Gr5 điện phân lên tông màu tím chủ đạo, kết hợp cùng dây ga và dây côn đồ chơi đỏ tạo điểm nổi bật cho chiếc xe. Đây cũng là một cách dọn xe hiệu quả nhất hiện nay khi các mẫu dây chính hãng dành cho dòng xe này đã không còn được sản xuất.

  Nova Dash do day noi bat va cuc chat voi dan chan sieu hap dan - 4
  Toàn bộ các chức năng cần thiết cho chiếc xe 2 thì này đã được tích hợp hết vào cùm Honeywell khá nhiều nút bấm và màu sắc cho anh em chơi xe tha hồ chế cháo, sử dụng kính Rizoma kiểu 744 CNC đen gọn gàng và tạo góc cạnh cho chiếc xe.

  Nova Dash do day noi bat va cuc chat voi dan chan sieu hap dan - 5Nova Dash do day noi bat va cuc chat voi dan chan sieu hap dan - 6
  Phía bên ngoài ta còn đây là cặp tay thắng CRG Folding kết hợp cùng bao tay và gù Barracuda sử dụng được cho tất cả dòng xe đều có thể sử dụng.

  Nova Dash do day noi bat va cuc chat voi dan chan sieu hap dan - 7Nova Dash do day noi bat va cuc chat voi dan chan sieu hap dan - 8Nova Dash do day noi bat va cuc chat voi dan chan sieu hap dan - 9
  Để gia tăng độ hầm hố cho dàn chân trước, chủ xe đã quyết định chế cháo lại mâm để lên 2 đĩa trước vừa hài hòa vừa đẹp lại làm tăng lực phanh cho chiếc xe.

  Nova Dash do day noi bat va cuc chat voi dan chan sieu hap dan - 10Nova Dash do day noi bat va cuc chat voi dan chan sieu hap dan - 11Nova Dash do day noi bat va cuc chat voi dan chan sieu hap dan - 12
  Dàn chân sau là full bộ gắp đơn NSR150 của Honda, phong cách này đã hot từ hơn 10 năm qua tuy nhiên cho đến hiện nay vẫn được các tay chơi ưa chuộng khá nhiều và gần như giá trị của bộ gắp này chưa bao giờ mất đi vẫn phải trên 10 triệu đồng một bộ.

  Nova Dash do day noi bat va cuc chat voi dan chan sieu hap dan - 13Nova Dash do day noi bat va cuc chat voi dan chan sieu hap dan - 14
  Trang bị giảm xóc sau Racingboy bình dầu rời phiên bản lò xo tím có cấu tạo ty phuộc khá lớn đem lại lực đàn hồi ổn định nhất cho chiếc xe khi vào cua ở tốc độ cao, theo mình đoán mẫu phuộc này chắc là phiên bản dành cho Winner được chủ xe tận dụng để ráp cho Nova dash.

  Hình ảnh của Đăng Khoa​
  Last edited by a moderator: 9 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký