1. Biker chuyên nghiệp

  Nova Dash độ dàn chân Winner với diện mạo mới đẹp bất ngờ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười 2019.

  Từng là một dòng xe hai thì được mệnh danh là con trai thần gió chiếc Honda Nova Dash dưới đây đã được hồi sinh một cách đầy ấn tượng với loạt trang bị nhẹ nhàng nhưng phối lên xe vô cùng cứng cáp.

  Nova Dash do dan chan Winner voi dien mao moi dep bat ngo
  Bất ngờ với Nova Dash trong dàn chân Winner đẹp hú hồn

  Nova Dash do dan chan Winner voi dien mao moi dep bat ngo - 2

  Nova Dash do dan chan Winner voi dien mao moi dep bat ngo - 3

  Phần mặc đồng hồ diển thị chủ xe đã độ lại sản phẩm của Koso có tên là Rx2n được khá nhiều dòng xe phổ thông dọn kiểng hiện nay ưa chuộng. Mặt đồng hồ có hình tròn trong đẹp thể thao đi kèm cùng tính năng đo đạt mà đồng hồ theo xe không có được.

  Nova Dash do dan chan Winner voi dien mao moi dep bat ngo - 4
  Ánh sáng nguyên bản của con xe không làm hài lòng chủ nhân, tuy nhiên anh cũng không muốn phá hư kiểu dáng nguyên bản của chóa đèn nên đã quyết định bắt thêm căp đèn trợ sáng để hỗ trợ thêm cho chiếc mã khi di chuyển trong đêm.

  Nova Dash do dan chan Winner voi dien mao moi dep bat ngo - 5Nova Dash do dan chan Winner voi dien mao moi dep bat ngo - 6
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu Nissin 3 piston một bên được lấy từ dòng xe SH150 cho lực phanh siêu mạnh và diện mạo bên ngoài to lớn đầy quyến rũ và sự hầm hố.

  Nova Dash do dan chan Winner voi dien mao moi dep bat ngo - 7
  Chú heo dầu phía sau cũng là một phiên bản Nissin 1 pis lấy từ xe SH150 được làm pat xoay ngược tựa như các dòng heo Brembo 2 pis đối xứng mà các tay chơi xe PKN hay độ.

  Nova Dash do dan chan Winner voi dien mao moi dep bat ngo - 8Nova Dash do dan chan Winner voi dien mao moi dep bat ngo - 9
  Như phần tiêu đề đã nói dàn mâm chủ xe sử dụng sản phẩm của dòng Winner 150 khá hợp với dáng xe. Mẫu mâm này hiện tại được bán cũ cũng khá rẻ và dễ săn tìm, tuy nhiên theo ý kiến cá nhân của mình thì bản mâm sau khá lớn không phù hợp kiểu dáng của dòng Nova Dash nhỏ gọn.

  Hình ảnh của Nhật Vương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười 2019