1. Biker chuyên nghiệp

  Nova Dash độ cực ngầu khi thừa hưởng dàn chân 1 gắp đầy cơ bắp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng chín 2019.

  Chiếc Nova Dash độ kiểng dưới đây thuộc sở hữu của một biker đến từ An Giang, chiếc xe dường như đã có sự lột xác mạnh mẽ với diện mạo mới thể thao và nổi bật hơn rất nhiều, đi kèm theo đó là hàng loạt phụ tùng đồ chơi cực chất với điểm nhấn chính là dàn chân 1 gắp N đẹp hút hồn.

  Nova Dash do cuc ngau khi thua huong dan chan 1 gap day co bap
  Nova Dash độ cực gấu thừa hưỡng dàn chân cơ bắp

  Nova Dash do cuc ngau khi thua huong dan chan 1 gap day co bap - 2
  Nova Dash do cuc ngau khi thua huong dan chan 1 gap day co bap - 3
  Ghi đông được hạ xuống 2 phân để thay đổi trọng tâm, giúp chiếc mã đầm hơn khi di chuyển ở tốc độ cao, cặp tay thắng CRG Rc2 vàng đỏ vô cùng nổi bật hòa hợp với bộ mâm vàng mà chiếc xe đang sử dụng.

  Nova Dash do cuc ngau khi thua huong dan chan 1 gap day co bap - 4
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Racingboy bình dầu phiên bản dành cho Winner/Sonic sử dụng có chiều cao 228mm phù hợp với một số dòng xe khác trong đó có Nova Dash, sản phẩm có 2 núm chỉnh trên chân và bình dầu có thể tăng chỉnh độ nhún và độ hồi trả tùy theo sở thích và trọng tải người dùng.

  Nova Dash do cuc ngau khi thua huong dan chan 1 gap day co bap - 5Nova Dash do cuc ngau khi thua huong dan chan 1 gap day co bap - 6
  Gắp sau là một siêu phẩm đã có mặt trên thị trường nhiều năm qua, gắp N một sản phẩm chưa bao giờ lỗi thời và vẫn giữ nguyên giá trị cho tới ngày hôm nay. Mặc dù bỏ lên xe sẽ khá nặng và chế cháo rất nhiều nhưng độ đẹp và chất chơi của nó là không thể bàn cãi.

  Hình ảnh của Đăng Khoa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký