1. Biker chuyên nghiệp

  Nova Dash độ bộ áo đặc biệt đi kèm dàn chân khiến người xem phát thèm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng sáu 2019.

  Nova Dash độ là trào lưu chơi được các biker nước bạn ưa chuộng, mỗi sự lột xác đều cả 1 tâm huyết bởi những phong cách khác biệt qua những món đồ chơi giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Nova Dash độ bên dưới đây.

  Nova Dash do bo ao dac biet di kem dan chan khien nguoi xem phat them
  Nova Dash độ bộ áo đặc biệt đi kèm dàn chân khiến người xem phát thèm.


  Nova Dash do bo ao dac biet di kem dan chan khien nguoi xem phat them - 2
  Nova Dash do bo ao dac biet di kem dan chan khien nguoi xem phat them - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo được ốp Carbon Fiber với gam màu cam đầy nổi bật, nó toát lên sự phá cách đặc biệt, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại hiệu năng cũng như hướng theo phong cách độ kiểng.

  Nova Dash do bo ao dac biet di kem dan chan khien nguoi xem phat them - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu tay đáp ứng tốt lực phanh khi xử lí các tình huống phanh gấp, tay cấu tạo từ nhôm CNC được tích hợp chống gãy & chỉnh kích thước khoảng cách theo tay của mỗi người.

  Nova Dash do bo ao dac biet di kem dan chan khien nguoi xem phat them - 5
  Dàn chân mỏng manh là cách chơi ở nước bạn, không những hướng đến phong cách kiểng mà chơi bánh căm xe giúp xe giảm trọng lượng đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao. Vỏ phuộc trước được thay thế bằng vỏ phuộc Stage 6.

  Nova Dash do bo ao dac biet di kem dan chan khien nguoi xem phat them - 6

  Hệ thống phanh sau được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với heo Nissin Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC, đây là món đồ chơi mới được ưa chuộng tại Việt Nam trong năm 2019 với giá thành tốt mà thiết kế tựa như các mẫu Brembo Moto3.

  Nova Dash do bo ao dac biet di kem dan chan khien nguoi xem phat them - 7

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 9 Tháng sáu 2019