1. Biker chuyên nghiệp

  Nova Dash 125 độ không tưởng với loạt đồ chơi hạng siêu nặng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười một 2018.

  Dù đã có tuổi đời khá lâu nhưng được hồi sinh chúng ta sẽ thấy chiếc Nova Dash 125 độ này đã trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt người xem bằng những món đồ chơi đầy giá trị được bố trí lên xe 1 cách hợp lí, chúng ta cùng xem qua bên dưới đây nhé!

  Nova Dash 125 do khong tuong voi loat do choi hang sieu nang
  Nova Dash 125 độ: sự hồi sinh với option vũ khí hạng nặng.

  Nova Dash 125 do khong tuong voi loat do choi hang sieu nang - 2


  Nova Dash 125 do khong tuong voi loat do choi hang sieu nang - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy chiếc Dash 125 độ này khoác cho mình bộ áo mang gam màu đỏ đầy nổi bật, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng vừa tô điểm sự đẳng cấp mới cũng như mang lại hiệu năng thực thụ cho xe, chúng ta cùng xem qua nhé!

  Nova Dash 125 do khong tuong voi loat do choi hang sieu nang - 4
  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy cùm zin được thay thế bằng cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu Ant Lion, mẫu cùm này thiết thiết kế sắc sảo trong từng chi tiết, cấu tạo piston lớn hơn zin để cho ra áp suất dầu mạnh hơn, giúp kiểm soát dễ dàng hơn trong mọi tình huống.

  Nova Dash 125 do khong tuong voi loat do choi hang sieu nang - 5
  Trợ lực trung tâm Ohlins gắn trên những dòng ghi đông trần là rất đẹp, việc gắn hoàn chỉnh cũng không quá khó khăn, chỉ việc gia công pas nhôm CNC canh chuẩn bắt dính vào sườn & vị trí còn lại bắt vào ghi đông là xong. Khi chạm ngưỡng tốc độ cao nó sẽ kiểm soát tay lái, giúp xe ổn định hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Nova Dash 125 do khong tuong voi loat do choi hang sieu nang - 6
  Tay TWM có cấu tạo từ nhôm CNC được tích hợp chống gãy đầy tiện ích, giúp lực bóp trở nên dịu nhẹ hơn rất nhiều.

  Nova Dash 125 do khong tuong voi loat do choi hang sieu nang - 7
  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt người xem với niềng nhôm óng ánh sắc vàng cực đẹp, việc chơi bánh nhỏ không còn xa lạ gì nữa trong mắt người xem, nó giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo Moto3, được biết mẫu heo này có giá trị ngất ngưỡng tầm 30 triệu đồng bởi piston có cấu tạo từ Titanium, chịu nhiệt cực tốt để xử lí an toàn trong mọi tình huống về phanh. Việc sở hữu em nó còn là khó khăn của nhiều anh em chơi xe. Chính vì lẽ đó mà những hãng sản xuất đồ chơi ở Thailand đã dựng lại mẫu heo đồ chơi có thiết kế tựa như Brembo Moto3, giá thành khá rẻ để thỏa đam mê cho anh em & trong hình là 1 dẫn chứng cụ thể.

  Nova Dash 125 do khong tuong voi loat do choi hang sieu nang - 8
  Hệ thống giảm xóc sau YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, cụ thể nó sẽ cho độ nhún nảy hợp lý tùy thuộc vào mọi địa hình, bên cạnh đó ta sẽ thấy gác chân được phay lại với kiểu dáng độc đáo.

  Nova Dash 125 do khong tuong voi loat do choi hang sieu nang - 9
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp với heo Brembo HRC qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cao.

  Nova Dash 125 do khong tuong voi loat do choi hang sieu nang - 10

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 7 Tháng mười một 2018