1. Biker tích cực

  Nouvo và Exciter GP mới sẽ được ra mắt trong Quý 4

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng tám 2014.

  Theo thông tin nhận được thì Yamaha Việt Nam sẽ giới thiệu mẫu xe côn tay Exciter GP mới với những thay đổi ở tem xe, trong khi đó Nouvo ra mắt trong quý 4 sẽ được bổ sung thêm nhiều tiện ích.

  Theo thông lệ hàng năm, Yamaha Việt Nam thường chọn thời điểm tháng 10 để ra phiên bản Exciter GP mới, với thiết kế tem xe lấy cảm hứng từ mẫu xe đua M1 ở mùa giải Moto GP mới nhất. Năm nay có thể cũng không phải ngoại lệ, khi một nguồn tin giấu tên từ Yamaha cho biết, Exciter GP 2014 sẽ được hãng tung ra thị trường trong quý 4.

  Nouvo va Exciter GP moi se duoc ra mat trong Quy 4
  Tay đua Valentino Rossi điều khiển siêu mô tô Yamaha M1 ở giải đua MotoGP 2014.

  Năm nay, phiên bản Exciter GP nhiều khả năng sẽ có sự thay đổi rõ rệt so với các năm trước, bởi ở giải đua MotoGP năm nay, Yamaha kết hợp cùng hãng viễn thông Movistar của Tây Ban Nha, nên tem xe của siêu mô tô M1 đã có những thay đổi đáng kể, đặc biệt là ở mảng màu xanh lá truyền thống của Movistar.

  Ngoài ra, nguồn tin thân cận với Yamaha Việt Nam cũng cho biết thêm, bên cạnh mẫu Exciter GP, hãng xe Nhật Bản cũng sẽ tung ra mẫu Nouvo mới trong quý cuối cùng của năm. Phiên bản mới của mẫu xe tay ga này sẽ nhận được những thay đổi và bổ sung thêm tiện ích. Cách đây chưa lâu, Yamaha đã ra mắt thế hệ động cơ Blue Core mới với nhiều cải tiến, hiện mới chỉ được trang bị cho dòng xe Nozza Grande. Nhiều khả năng, Nouvo mới cũng sẽ được trang bị loại động cơ này.

  Nouvo va Exciter GP moi se duoc ra mat trong Quy 4 - 2
  Nouvo SX là mẫu xe tầm trung đầu tiên trên thị trường sử dụng đèn pha gương cầu ở thời điểm ra mắt.

  Nếu điều đó xảy ra, có thể thấy rằng, Yamaha đang cố gắng tạo cho Nouvo khoảng cách và tăng tính cạnh tranh với một số sản phẩm cùng phân khúc. Nouvo SX có thể coi là một sự tiên phong của Yamaha trong phân khúc xe ga tầm trung tại thị trường Việt. Bởi ở thời điểm ra mắt, Nouvo SX là mẫu xe ga tầm trung đầu tiên trên thị trường sử dụng đèn gương cầu.

  Như vậy, quý IV năm nay sẽ là khoảng thời gian được các tín đồ của Yamaha tại Việt Nam rất mong chờ, khi những sản phẩm hấp dẫn giới trẻ như Nouvo, Exciter GP và đặc biệt là Exciter 150 phân khối nhiều khả năng sẽ lần lượt ra mắt. Hiện tại, giá bán dự kiến của những mẫu xe này vẫn là ẩn số

  Nguồn: zingnews.vn
  2banh
  2banh.vn