1. Biker cấp 2

  Nouvo SX tem đấu đọ dáng cùng teen girl

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng sáu 2014.

  Xe và hot girl thì chắc chắn luôn là đề tài sôi nổi và cũng là 1 phần ko thể thiếu đối với các anh em 2banh chúng ta rồi đúng ko nào?. Nhằm hưởng ứng trào lưu này nên mình cũng xin "" múa rìu qua mắt thợ"" tý chút để mạn phép show bộ ảnh về chiếc xe của mình vừa mới bắn phá xong.
  Xe được vẽ airbrush theo style xanh đen bên trái và đỏ đen bên phải hơi phá cách chút cho nó lạ mắt, nên chắc chưa đụng hàng với ai trong 2banh này rùi hen... Và cũng nhờ may mắn nên làm quen được một model 9x khá xinh nên thiết kế ra bộ ảnh này luôn. Xem xong các cao thủ cứ đánh giá thoải mái nhé. Tuy nhiên mình cũng hi vọng các bạn cm lịch sự với model nhé..
  Show vài tấm nhá hàng chút nào
  Nouvo SX tem dau do dang cung teen girl
  Với góc chụp bên này, thân xe chủ đạo là xanh - đen.
  Nouvo SX tem dau do dang cung teen girl - 2
  Nhưng bên này thì là đỏ - đen - trắng.

  Nouvo SX tem dau do dang cung teen girl - 3

  Option xe gồm có sơ sơ gọi là:
  Phía trước xe trang bị tay thắng Biker 6 số, bao tay-gù xéo rizoma, heo trước Brembo 2 piston và dàn led Oblock. Phía sau Signal sau Rizoma Drop, đèn hậu Daytona, Patch biển số Biker cùng phuộc bình dầu YSS G-euro.

  Vô tình thấy Motul tổ chức thi ảnh đẹp nên tham gia luôn. Bộ ảnh tham gia Motul khác bộ ảnh các bạn vừa xem một chút nên xem xong nếu thấy ổn mọi người like ủng hộ để lấy tinh thần để lần sau mình thực hiện tiếp một bộ ảnh khác nhé..:)​
  Bộ ảnh tham gia cuộc thi Motul đây click vào để xem nhé các bạn
  => Nouvo SX đọ dáng cùng 9x xinh tươi như hoa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng sáu 2014