1. Biker cấp 2

  Nouvo SX phong cách moto gp !!!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng tư 2014.

  Nouvo SX là mẫu xe tay ga yamaha đang được rất nhiều anh em chơi xe đầu tư dọn kiểng thể hiện cá tính và đây là 1 chiếc SX được thành viên Hunken Nguyễn của SIÊU NHÂN CLUB tạo dấu ấn cho riêng mình!

  Lấy cảm hứng từ chiếc Yamaha YZR-M1 2014 chiếc nouvo đã khoác lên mình bộ tem xe đậm chất thể thao với màu trắng xanh đặc trưng của đội đua moto gp Yamaha.

  Nouvo SX phong cach moto gp
  Đầu xe ấn tượng với logo club trên ốp đầu và bộ chóa đèn được độ o"block + logo transformer,bên cạnh đó là các món đồ chơi nhẹ nhàng được chủ xe thay đổi theo sở thích là cặp bao tay rizoma lux+gù yamaha Thailand,tay thắng biker,kính rizoma code,vỏ trước swallow với nhiều rãnh rẽ nước tăng độ an toàn cho xe khi đi đường trơn trượt,đĩa braking 220m chính hãng có độ sáng bóng và ma sát tốt với bố thắng,bền bỉ với thời gian,ngoài ra chủ xe còn đầu tư ko ít cho dàn ốc proti chính hãng tạo điểm nhấn!

  Nouvo SX phong cach moto gp - 2
  Nouvo SX phong cach moto gp - 3
  Thân xe được chủ nhân thay đổi 1 số chi tiết bằng những món đồ chơi cnc và sơn carbon đến từ Thái Lan như cục gác chân biker,cặp chống đổ biker trên két nước,ốp pô và ốp két nước sơn carbon là hàng accessory chính hãng của yamaha Thái,tay dắt sau,cặp gác chân và ốp xi-nhan sau cũng được sơn carbon!

  Nouvo SX phong cach moto gp - 4
  Phần đuôi xe nhẹ nhàng với pad biển số biker và đèn soi koso!

  Nouvo SX phong cach moto gp - 5
  Với niềm đam mê ko ngừng nghỉ chiếc xe sẽ được chủ nhân hoàn thiện dần trong thời gian tới với nhiều ý tưởng mạnh mẽ hơn!

  Nouvo SX phong cach moto gp - 6
  Nouvo SX phong cach moto gp - 7
  Nouvo SX phong cach moto gp - 8
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 21 Tháng tư 2014
 2. nico axelo

  nico axelo Biker cấp 4

  đơn giản nhẹ nhàng...đẹp
 3. Endless_Passion

  Endless_Passion Biker tích cực

  cũng đẹp đấy hehe