1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Nouvo độ xuất hiện gần 7 năm nhưng vẫn đủ để mọi người choáng ngợp

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng hai 2023.

  Phiên bản Nouvo độ dưới đây đã được ra đời cách đây gần 7 năm ròng rã và thuộc sở hữu bởi một tay chơi người Thái. Tuy nhiên diện mạo của chiếc Nouvo độ này vẫn toát ra một vẻ đẹp thời thượng, mặc cho xu hướng và phong cách của giới chơi xe ngày nay đã trải qua nhiều sự thay đổi và khác biệt!

  Nouvo do xuat hien gan 7 nam nhung van du de moi nguoi choang ngop
  Nouvo độ xuất hiện gần 7 năm nhưng vẫn đủ để mọi người choáng ngợp

  Nouvo do xuat hien gan 7 nam nhung van du de moi nguoi choang ngop - 2

  Nouvo do xuat hien gan 7 nam nhung van du de moi nguoi choang ngop - 3
  Cảm thấy không hài lòng về độ thẩm mỹ của cùm thắng trái chính hãng Yamaha, vậy nên đã thay thế nó bằng cùm côn CRG GP hàng hiệu. Có thể đảm nhận tốt nhiệm vụ điều khiển hệ thống thắng sau để phục vụ quá trình giảm tốc cho chiếc Nouvo độ.

  Nouvo do xuat hien gan 7 nam nhung van du de moi nguoi choang ngop - 4
  Nhằm mục đích xây dựng một vẻ đẹp cân đối cho dàn tay lái, chủ nhân chiếc Nouvo độ đã nâng cấp cho xế cưng cùm thắng phải Brembo Billet và cố gắng tìm mua sản phẩm bản lề CRG GP. Một món đồ chơi làm đẹp cho cùm thắng Brembo Billet có thể lắp đặt vô cùng dễ dàng, đồng thời còn giúp cho quá trình điều chỉnh biên độ của cùm thắng này trở nên thuật tiện hơn bằng một bộ thiết bị đặc biệt.

  Nouvo do xuat hien gan 7 nam nhung van du de moi nguoi choang ngop - 5
  Cùm đề nguyên bản hiện đã bị thế chỗ bởi cùm đề Daytona gọn gàng, tối ưu hóa không gian để bố trí cùm thắng Brembo Billet ở trên và còn chừa ra một vị trí trống trải dành cho cùm ga tăng tốc Active - Chiếc cùm ga to bản và hầm hố, tạo ra hành trình ga ngắn hơn hẳn so với cùm ga zin.

  Nouvo do xuat hien gan 7 nam nhung van du de moi nguoi choang ngop - 6
  Thiết bị đặc biệt liên quan tới tính năng điều chỉnh biên độ cùm thắng Brembo Billet mà mình đã đề cập tới chính là bộ núm chỉnh TWM. Món đồ chơi mới nổi ở Việt Nam cách đây 2 năm, tuy nhiên tại Thái đã có rất nhiều dần chơi sử dụng nó trước chúng ta vào năm 2016 để làm đẹp cho dàn tay lái xế cưng như chủ sở hữu chiếc Nouvo độ này.

  Nouvo do xuat hien gan 7 nam nhung van du de moi nguoi choang ngop - 7
  Sẽ thật thiếu sót nếu mình quên giới thiệu cho các bạn biết về chiếc màn hình điện tử Koso đã được lắp đặt thêm để chủ nhân có thể quan sát điện áp bình ắc quy một cách dễ dàng. Tránh tình trạng bình ắc quy hư, sạc hư dẫn tới xảy ra nguy cơ tắt máy giữa chừng vô cùng khó chịu.

  Nouvo do xuat hien gan 7 nam nhung van du de moi nguoi choang ngop - 8
  Nouvo do xuat hien gan 7 nam nhung van du de moi nguoi choang ngop - 9
  Trợ lực lái của xe chính là trợ lực WP, thường xuyên xuất hiện trên những dòng xe cao cấp bậc nhất của KTM hoặc Husqvarna nổi danh bởi khả năng ổn định tay lái chống lại hiện tượng rung lắc nguy hiểm. Hơn nữa nó còn đặc biệt ở chỗ sở hữu bộ pát cố định gia công bằng hợp kim Titan sặc sỡ độc đáo và hiếm đụng hàng.

  Nouvo do xuat hien gan 7 nam nhung van du de moi nguoi choang ngop - 10
  Hệ thống thắng trước gồm có heo Brembo Billet 2 piston và đĩa thắng 220mm của Suntar hứa hẹn sẽ đem tới khả năng hãm phanh mạnh mẽ. Ở trên chiếc Nouvo độ này, anh em sẽ thấy rằng toàn bộ chi tiết ốc đều là ốc Titan vàng. Một đặc trưng nhất diện của những chiếc xe độ ra đời vào khoảng năm 2019 trở về trước, lúc mà ốc Inox hay ốc Titan trắng chưa thịnh hành như hiện nay.

  Nouvo do xuat hien gan 7 nam nhung van du de moi nguoi choang ngop - 11
  Nouvo do xuat hien gan 7 nam nhung van du de moi nguoi choang ngop - 12
  Mới du nhập vào thị trường Việt cách đây 3 năm, tuy nhiên ở Thái Lan năm 2015-2016 các tay chơi đã có thể sở hữu được dòng phuộc Showa Advantage nhập khẩu từ Nhật Bản có sẵn HPA để điều chỉnh nhanh tải trọng. Cặp phuộc trên xe thuộc phiên bản ty đen đắt đỏ với ty phuộc mạ DLC gia tăng tuổi thọ trong quá trình vận hành.

  Nouvo do xuat hien gan 7 nam nhung van du de moi nguoi choang ngop - 13
  Nouvo do xuat hien gan 7 nam nhung van du de moi nguoi choang ngop - 14
  Từ dàn chân 16 inch nguyên bản, chủ nhân chiếc Nouvo độ đã gia độ hầm hố cho xế cưng bằng bộ niềng Excel Rim 17 inch. Tạo ra sự khác biệt khi tổng thể xe giờ đây đã trông cao ráo hơn đáng kể so với ban đầu.
  Chủ nhân : Nattapong Moonchang
  2banh
  2banh.vn