1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Nouvo độ - Chiếc xe ao ước của biết bao thanh niên

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng tám 2020.

  Nhận thấy lâu rồi chưa có một chiếc Novou độ nào trên diễn đàn 2Banh.vn cho nên hôm nay mình quyết định sẽ gửi đến cho các bạn một kiệt tác được sinh ra từ nền tảng huyền thoại Nouvo. Chắc chắn rằng các bạn sẽ cực kì thích thú khi tìm hiểu chiếc xe này với mình!

  Nouvo do Chiec xe ao uoc cua biet bao thanh nien
  Nouvo độ - Chiếc xe ao ước của biết bao thanh niên

  Nouvo do Chiec xe ao uoc cua biet bao thanh nien - 2


  Nouvo do Chiec xe ao uoc cua biet bao thanh nien - 3
  Nouvo do Chiec xe ao uoc cua biet bao thanh nien - 4
  Nouvo do Chiec xe ao uoc cua biet bao thanh nien - 5

  Diện mạo chiếc xe đã trở nên ngầu hơn hẳn nhờ một tấm kiếng chắn gió nhỏ. Sát bên miếng kiếng này còn có một bình dầu khói và nắp dầu Ant-lion, làm cho tổng thể phần đầu của chiếc xe nhìn cứ tựa như một chiếc phân khối lớn.

  Nouvo do Chiec xe ao uoc cua biet bao thanh nien - 6
  Nouvo do Chiec xe ao uoc cua biet bao thanh nien - 7
  Cùm thắng nguyên bản đã được thay thế bằng mẫu cùm Brembo kiểu cũ đơn giản những lại không kém phần nổi bật nhờ logo Brembo. Cùm ga Active bên trong có hiệu năng rút ngắn hành trình dây ga, nhưng với kích thước lớn của nó thì cần phải trang bị luôn cùm đề Domino thon gọn mới đủ chỗ gắn cùm ga.

  Nouvo do Chiec xe ao uoc cua biet bao thanh nien - 8
  Cùm công tắc Domino được trang bị nhằm tăng sự liền lạc với cùm đề Domino bên kia. Điểm đặc biệt của cùm công tắc này là có nút passing mà cùm zin không có.

  Nouvo do Chiec xe ao uoc cua biet bao thanh nien - 9
  Nouvo do Chiec xe ao uoc cua biet bao thanh nien - 10
  Cặp niềng nhôm đồ chơi màu vàng tỏ ra vô cùng liền lạc với đĩa thắng bông mai của Exciter 135 5 số. Hiệu năng thắng trước đã được tối ưu hóa đáng kể nhờ chú heo dầu Brembo logo đỏ được cố định thông qua một pát nhôm CNC.

  Nouvo do Chiec xe ao uoc cua biet bao thanh nien - 11
  Nouvo do Chiec xe ao uoc cua biet bao thanh nien - 12
  Thay vì phuộc zin, anh chủ đã nâng cấp mọt cặp phuộc Ohlins cho 'xế cưng' của mình đem lại hiệu năng nhún ổn định. Nhưng khi gắn lại phải 'hi sinh' một ít dàn áo để trong quá trình vận hành không bị cạ cấn.

  Nouvo do Chiec xe ao uoc cua biet bao thanh nien - 13
  Nouvo do Chiec xe ao uoc cua biet bao thanh nien - 14
  Theo mình thấy thì chiếc Nouvo độ này đã có làm lại phần máy móc để có công suất và độ bốc theo ý chủ nhân. Những chi tiết thể hiện điều đó là kích thước cổ pô nay đã lớn hơn và còn có thể một hệ thống ống thông hơi nhằm gia tăng hiệu năng làm mát.

  Nouvo do Chiec xe ao uoc cua biet bao thanh nien - 15Nouvo do Chiec xe ao uoc cua biet bao thanh nien - 16Nouvo do Chiec xe ao uoc cua biet bao thanh nien - 17Nouvo do Chiec xe ao uoc cua biet bao thanh nien - 18
  Nouvo do Chiec xe ao uoc cua biet bao thanh nien - 19
  Nouvo do Chiec xe ao uoc cua biet bao thanh nien - 20
  Nouvo do Chiec xe ao uoc cua biet bao thanh nien - 21
  Nouvo do Chiec xe ao uoc cua biet bao thanh nien - 22
  Mời anh em cùng mình chiêm ngưỡng lại kiệt tác nghệ thuật này... Ôi vẻ đẹp ấy sao nó chẳng chịu bị thời gian cuốn trôi, nó cứ lộng lẫy và quyến rũ làm sao!
  Nguồn ảnh : Surachai Sairueng
  2banh
  2banh.vn