1. Biker cấp 1

  Nouvo 2,3 giá rẻ quá. Có nên mua ko các bác?

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười một 2013.

  Giờ lên mấy cái diễn đàn thấy bán mấy chiếc này có chiếc nhìn cũng còn keng lắm mà giá có 7,8 triệu gì thôi ah. Không biết mình có nên mua về rùi tút lại cho đẹp không nhỉ?? Thấy thằng bạn làm chiếc Nouvo 3 của nó nhìn cũng vip lắm.
  Nouvo 23 gia re qua Co nen mua ko cac bac
  Nhìn cũng còn mới quá đi chứ...
  AE nào có kinh nghiệm rồi thì cho mình lời khuyên với nhé!!
  2banh
  2banh.vn
 2. .NCT.

  .NCT. Đánh giá xe

  Theo mình thì không nên, mấy chiếc này lỗi thời rồi với lại đi hay bị hú nghe ghê lắm. Ráng để dành thêm tiền mua wave chạy cũng tốt chán đó bác...
 3. danhtran321

  danhtran321 Biker cấp 1

  Nouvo 2 - 3 đi ngon, chạy mạnh, kiểu dáng cũng hay. Nhưng hao nhiên liệu và bộ láp đi khoảng 18 ~ 20 ngàn km là hú phải thay (dù bạn thay nhớt láp đều và bảo dưỡng kỹ thế nào đi nữa), tầm giá chừng 800k/bộ.
 4. Exciter Trà Vinh

  Exciter Trà Vinh Biker cấp 2

  Em này là Nou 3 , noou 2 ko biết ko bàn , em này chạy thì cũng ok lắm , ko hỏng vặt , chỉ có cái dáng là lổi thời , xe cũ uống xăng hơn cả thằng attila , nhưng đường trường thằng nou là thằng chạy hỗn , bốc nhất từ nou 3,4,5 , giờ mua mấy thằng này là ôm luôn đấy bạn ạ , mua 7,8 tr chứ chạy thêm thời gian nữa bán ra chẳng được mấy đồng đâu . đừng nên mua là tốt nhất , với số tiền đó bạn kiếm mua một em wave alpha lốc đen còn ngon chút , đãm bảo chạy thời gian có bán cũng chẵng lo lỗ .