1. Mê PKL

  Nouvo 1 - Cái tên trở thành bất tử với dàn đồ chơi cực khủng từ nước bạn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 9 Tháng tám 2019.

  Yamaha Nouvo - cái tên đã làm nên cuộc cách mạng xe tay ga thể thao tại Việt Nam. Mở đầu bằng việc cho ra mắt mẫu xe tay ga này, qua nhiều thế hệ nhưng có lẽ đối với những AE đam mê như mình. Mẫu xe này chưa bao giờ là lỗi thời nhất là khi nó lại được rơi vào tay của những biker tại Thái Lan. Cùng mình ngắm nhìn chiếc Nouvo dưới đây nhé.

  Nouvo 1 Cai ten tro thanh bat tu voi dan do choi cuc khung tu nuoc ban
  Nouvo 1 - Cái tên trở thành bất tử với dàn đồ chơi cực khủng từ nước bạn.

  Nouvo 1 Cai ten tro thanh bat tu voi dan do choi cuc khung tu nuoc ban - 2
  Nouvo 1 Cai ten tro thanh bat tu voi dan do choi cuc khung tu nuoc ban - 3
  Nhìn sơ qua dàn ghi đông thông qua góc ảnh đầy mê hoặc này chính là cặp tay Brembo Billet giá trị cao ngất ngưởng được trang bị cho dàn ghi đông tưởng chừng như đơn giản này.Bên cạnh đó chủ xe còn tô điểm thêm bình dầu khói với nắp dầu Daytona cực kì đẹp với màu sắc tông xuỵt tông với dàn áo và màu sắc tem.

  Nouvo 1 Cai ten tro thanh bat tu voi dan do choi cuc khung tu nuoc ban - 4
  Cẩn cảnh tay Brembo Billet với khúc gãy rời bên ngoài được lấy từ tay côn Brembo Kohken - 1 dòng tay côn được thừa hưởng công nghệ của Ý nhưng sản xuất riêng cho thị trường Châu Á, kết hợp cùng bình dầu daytona , cùm tăng Active và núm bông tăng chỉnh tay thắng CNC.

  Nouvo 1 Cai ten tro thanh bat tu voi dan do choi cuc khung tu nuoc ban - 5
  Nouvo 1 Cai ten tro thanh bat tu voi dan do choi cuc khung tu nuoc ban - 6
  Bên cạnh đó, mẫu tay thắng bên tay trái mà các bạn đang chiêm ngưỡng chính là tay côn Brembo Kohken. Mẫu tay mà đa phần AE côn tay hay sử dụng để tăng độ thẩm mỹ cho xe và thế bóp côn cực đã do tay được thiết kế khá to.

  Nouvo 1 Cai ten tro thanh bat tu voi dan do choi cuc khung tu nuoc ban - 7
  Không chỉ hàng loạt những món đồ chơi đắt tiền xuất hiện trên dàn ghi đông. Chủ xe còn nâng cấp cặp cùm đồ chơi với cùm Honeywell bên tay trái có các nút nhấn đầy đủ để chủ nhân tha hồ độ chế. Cùm bên tay phải được thiết kế cùm khá ngắn gọn chỉ với nút đề máy.

  Nouvo 1 Cai ten tro thanh bat tu voi dan do choi cuc khung tu nuoc ban - 8
  Nằm gọn ngay trung tâm ghi đông là sự xuất hiện của trợ lực Ohlins pát rời. Dòng trợ lực này không chỉ giúp chủ xe ổn định tay lái, còn giúp xe trong " gấu " hơn rất nhiều. Và với việc có thể tùy chỉnh độ cứng hay mềm của trợ lực sẽ giúp chủ xe yên tâm hơn khi chạy tốc độ cao.

  Nouvo 1 Cai ten tro thanh bat tu voi dan do choi cuc khung tu nuoc ban - 9
  Mẫu xe này thời điểm đầu tiên khi ra mắt chỉ được trang bị CĐN chứ không phải vành đúc như phiên bản sau. Và thay vì sử dụng CDN sắt nguyên thủy, chủ nhân chỉ giữ lại cặp đùm và thay vào đó là niêng Akront Morrad - 1 loại niềng siêu nhẹ từ hợp kim nhôm sử dụng rất nhiều ở nước bạn.

  Nouvo 1 Cai ten tro thanh bat tu voi dan do choi cuc khung tu nuoc ban - 10Nouvo 1 Cai ten tro thanh bat tu voi dan do choi cuc khung tu nuoc ban - 11
  Không dừng lại ở việc trang bị dàn chân siêu nhẹ, mà chủ nhân chiếc xe này còn gia tăng khả năng phanh thắng cho chiếc xe khi nâng cấp heo zin lên thành heo Brembo Billet 4 Piston được đúc nguyên khối từ hợp kim và anod màu xám vô cùng đặc trưng. Heo 4pis sẽ cho các bạn khả năng phanh " bóp là có " cực kì đã. Bên cạnh đó, muốn bắt được vào chiếc xe này thì buộc lòng chúng ta phải tiện pát từ nhôm nguyên khối. Ngoài ra, chi tiết đĩa thắng kiểu Brembo moto3 với size 220mm cũng được chọn để gọi tên cho đĩa thắng chiếc xe này.

  Nouvo 1 Cai ten tro thanh bat tu voi dan do choi cuc khung tu nuoc ban - 12Nouvo 1 Cai ten tro thanh bat tu voi dan do choi cuc khung tu nuoc ban - 13
  Xăm soi thật kỹ càng ở dàn chân phía sau có lẽ chúng ta sẽ thấy được những chi tiết vô cùng nổi bật. Phuộc sau từ thương hiệu Showa được rất nhiều anh em tại Thái tin dùng, hiện tại thì nguồn hàng Showa tại Thái cũng đã có rất nhiều loại phuộc linh kiện nhái thương hiệu này nên theo tìm hiểu của mình thì cũng khá khó nói đây là phuộc " REAL " hay " FAKE ". Ngoài ra, hệ thống ống xả nâng cấp lên bô nouvo 2 ( nouvo mx ) và cổ được làm từ chất liệu titan nên khi chạy nóng cho màu sắc cực đẹp.

  Nouvo 1 Cai ten tro thanh bat tu voi dan do choi cuc khung tu nuoc ban - 14Nouvo 1 Cai ten tro thanh bat tu voi dan do choi cuc khung tu nuoc ban - 15Nouvo 1 Cai ten tro thanh bat tu voi dan do choi cuc khung tu nuoc ban - 16
  Cùng ngắm nhìn chú nouvo 1 (nouvo lele) với góc ảnh cực kì bắt mắt.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng tám 2019