1. Biker chuyên nghiệp

  Norton V4SS siêu phẩm đường phố chính thức lăn bánh sau 2 năm chờ đợi

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười một 2018.

  Vào thời điểm cuối năm 2016, hãng xe Anh Quốc đã giới thiệu đến khách hàng 2 mô hình đình đám đó là Norton V4RR/ V4SS, cả 2 được sản xuất một dành cho đường đua, một dành cho đường phố, và vị khách đầu tiên đặt mua đã phải chờ đến 2 năm, và chiếc xe mà anh chuẩn bị nhận được vừa được lắp ráp hoàn chỉnh xong vào tuần trước.

  Norton V4SS sieu pham duong pho chinh thuc lan banh sau 2 nam cho doi
  Norton V4SS siêu phẩm đường phố chính thức lăn bánh sau 2 năm chờ đợi.
  Norton V4SS sieu pham duong pho chinh thuc lan banh sau 2 nam cho doi - 2
  Norton V4SS sieu pham duong pho chinh thuc lan banh sau 2 nam cho doi - 3
  Tìm hiểu đôi chút về cặp đôi này. Cơ bản mô hình V4RR được tạo ra cho đường đua, loại bỏ các chi tiết không cần thiết, bộ phận bánh xe được trang bị vành Carbon BST, giảm trọng lượng toàn thân tối thiểu, nó được sản xuất với số lượng giới hạn.

  Norton V4SS sieu pham duong pho chinh thuc lan banh sau 2 nam cho doi - 4
  Riêng về mô hình V4SS, nó được tạo ra để khách hàng sử dụng trên đường phố, vì vậy phần áo thiết kế bằng sợi Carbon được tô màu bạc, tăng cường sự nổi bật của chiếc xe ở cấp độ khác, bánh xe được trang bị hợp kim nhôm O.Z Racing đẳng cấp.

  Norton V4SS sieu pham duong pho chinh thuc lan banh sau 2 nam cho doi - 5
  Về công thức động cơ, cả 2 mô hình V4SS/ V4RR được trang bị động cơ V4 với góc nghiêng 72 độ, dung tích 1.200cc, tạo ra công suất 200 mã lực. Và đặc biệt hơn phiên bản V4RR được điều chỉnh và thiết lập ống xả riêng dành cho đường đua, công suất tăng thêm 10 mã lực, ngoài ra phiên bản đường phố V4SS cũng có thể đạt được sức mạnh này khi trang bị thêm ống xả như là một tùy chọn riêng.

  Norton V4SS sieu pham duong pho chinh thuc lan banh sau 2 nam cho doi - 6
  Điểm khác biệt dành cho phiên bản V4SS là khung nhôm sáng bóng, hệ thống gắp sau bằng nhôm handmade, thiết lập hệ thống treo sau Ohlins NIX30 ở trước, ở sau sử dụng monoshock Ohlins TTX GP, cung cấp hệ thống giảm phanh trước Brembo M50 hoạt động với đĩa đôi 330mm, hệ thống phanh sau Brembo 2pis với một đĩa đơn.

  Norton V4SS sieu pham duong pho chinh thuc lan banh sau 2 nam cho doi - 7
  Trung tâm điều khiển được hiển thị trên một màn hình TFT 7inch với độ phân giả HD có hỗ trợ hình ảnh ở phía sau.

  Norton V4SS sieu pham duong pho chinh thuc lan banh sau 2 nam cho doi - 8
  Giá của mô hình V4RR được công bố với tại Anh là 1.87 triệu Bath ( 1 tỷ 3 VND) chưa bao gồm thuế nhập khẩu, mô hình V4SS thấp hơn 1.2 triệu Bath (848 triệu VND).
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng mười một 2018