1. Biker bán chuyên

  Norton V4 RR 2021 sẽ ra mắt vào cuối năm nay

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười một 2020.

  Mới đây thương hiệu Norton vừa công bố trên website chính của hãng với gợi ý về việc sớm ra mắt mẫu superbike thế hệ mới Norton V4 RR 2021, dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

  Norton V4 RR 2021 se ra mat vao cuoi nam nay
  Norton V4 RR 2021 sẽ ra mắt vào cuối năm nay.  Norton V4 RR 2021 se ra mat vao cuoi nam nay - 2
  Norton Motorcycles sau khi được bán cho thương hiệu TVS Motors, đã nhanh chóng xác nhận sẽ giới thiệu mẫu xe mới đầu tiên dưới sự quản lý của chủ sở hữu thương hiệu mới. Chính là Norton V4 RR 2021 và sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

  Phát biểu trong một đoạn video ngắn trên Twitter, Giám đốc điều hành mới John Russell gợi ý rằng thương hiệu mô tô Anh Quốc đang vươn mình từ những ngày đen tối sang một tương lai tươi sáng hơn nhiều, với thành quả làm việc của họ trong những tháng gần đây sẽ trở nên rõ ràng hơn trong những tuần tới .

  Norton V4 RR 2021 se ra mat vao cuoi nam nay - 3

  Sau đó, video kết thúc bằng cách đề cập đến một chiếc xe superbike mới, chiếc xe đầu tiên đến từ khái niệm 'New Norton'.

  Một đoạn ngắn trên Video xác nhận mô hình nói trên sẽ là Norton V4 RR được cập nhật hoàn toàn mới. Mặc dù những nâng cấp cần thiết theo tiêu chuẩn Euro5 sẽ là động lực chính đằng sau phiên bản mới này, nhưng đây sẽ là cơ hội để chủ mới của thương hiệu Norton tạo ấn tượng và chính thức kết thúc những ngày tháng biến động trước đây của thương hiệu này.

  Norton V4 RR 2021 se ra mat vao cuoi nam nay - 4

  Về thông tin ban đầu của chiếc superbike này vẫn chưa được tiết lộ cụ thể. Tuy nhiên theo phân tích sơ bộ, V4 RR mới sẽ dựa trên cơ sở V4 RR/ V4 SS 2018, sử dụng động cơ V4 1.200cc có thể tạo ra công suất 200 mã lực và sẽ được điều chỉnh nhằm đáp ứng tiêu chuẩn Euro5.

  Norton V4 RR 2021 se ra mat vao cuoi nam nay - 5

  Trong khi các trang bị được nhìn thấy bao gồm hệ thống treo trước sau Ohlins, kẹp phanh Brembo Stylema thế hệ mới.

  Ngoài ra còn được trang bị cảm biến IMU từ Bosch, hệ thống Traction Control, Engine-Brake,...tất cả được hiển thị qua màn hình TFT 7 inch với độ phân giải HD rõ nét.

  Norton V4 RR 2021 se ra mat vao cuoi nam nay - 6

  Lịch trình ra mắt Norton V4 RR 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Mời bạn đọc hãy theo dõi những thông tin mới từ diễn đàn 2banh.vn ở chủ đề sau.
  Nguồn: motorival
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng mười một 2020