1. Biker chuyên nghiệp

  Norton Motorcycles sẽ không được sản xuất tại Ấn Độ

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 25 Tháng tư 2020.

  Sau khi mua lại thương hiệu Anh Quốc Norton Motorcycles nổi tiếng đang gặp khó khăn tài chính với giá 16 triệu bảng Anh (467 tỷ đồng), một câu hỏi được đặt ra cho Công ty TVS Motor Ấn Độ là những chiếc xe Norton sẽ được sản xuất tại Ấn Độ? Câu trả lời cho điều đó là "không".

  Norton Motorcycles se khong duoc san xuat tai An Do
  Norton Motorcycles sẽ không được sản xuất tại Ấn Độ.
  Norton Motorcycles se khong duoc san xuat tai An Do - 2
  Thương hiệu TVS sau khi mua lại Norton Motorcycles đã dự định sẽ giữ đội ngũ thiết kế và lắp ráp của Norton tại Công viên Donington nhưng sẽ chuyển đến cơ sở mới trong cùng khu vực. Kế hoạch là tận dụng chuyên môn của đội ngũ thiết kế và kỹ thuật hiện có trong khi tái lập Norton với tư cách là thương hiệu mới trong phân khúc xe máy cao cấp.

  Norton Motorcycles se khong duoc san xuat tai An Do - 3

  Trích lời Giám đốc điều hành chung Sudarshan Venu: "Chúng tôi đang tiếp quản tất cả các nhân viên ngoại trừ một số ít, về cơ bản là quản lý cũ là những người chúng tôi sẽ không tiếp quản. Đội ngũ thiết kế và lắp ráp sẽ ở lại làm việc với chúng tôi, và chúng tôi sẽ tìm cách tận dụng sức mạnh của họ và hợp tác với họ để giữ vững hoạt động của thương hiệu".

  Norton Motorcycles se khong duoc san xuat tai An Do - 4

  TVS cũng không có kế hoạch sản xuất một chiếc xe máy phân khối nhỏ dưới thương hiệu Norton hoặc đưa đường vào thị trường đại chúng. Bởi Norton là một thương hiệu làm hài lòng phân khúc khách hàng độc đáo này trên toàn thế giới, với những động cơ rất cao cấp và mạnh mẽ. Vì vậy, ý tưởng là xây dựng dựa trên kinh nghiệm đó và những sản phẩm đó.

  2banh
  2banh.vn