1. Biker chuyên nghiệp

  Norton Motorcycles ra mắt Norton V4CR Cafe Racer với ngoại hình bá đạo

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười hai 2021.

  Sau khi được TVS Motor Company của Ấn Độ mua lại và chuyển đến cơ sở mới để xây dựng lại hoàn toàn, thì mới đây hãng xe Norton Motorcycles đã gây bất ngờ cho giới mộ điệu khi tiết lộ nguyên mẫu Norton V4CR Cafe Racer, lấy DNA của mẫu Sportbike Norton V4SV.

  Norton Motorcycles ra mat Norton V4CR Cafe Racer voi ngoai hinh ba dao
  Norton Motorcycles ra mắt Norton V4CR Cafe Racer.

  Norton Motorcycles ra mat Norton V4CR Cafe Racer voi ngoai hinh ba dao - 2
  Sử dụng chung động cơ V4 1.200 c như phiên bản Sport V4SV, mẫu xe mới V4CR đạt công suất 185 mã lực, ngang bằng với những dòng xe nakedbike 1.000cc hiện tại trên thị trường. V4CR đi kèm bình xăng và thân xe bằng sợi carbon, được trang bị khung nhôm cộng với gắp đơn Pro-Arm bằng nhôm phôi có cấu trúc rất đẹp.

  Norton Motorcycles ra mat Norton V4CR Cafe Racer voi ngoai hinh ba dao - 3
  Norton Motorcycles ra mat Norton V4CR Cafe Racer voi ngoai hinh ba dao - 4

  Từ bản vẽ do Norton cung cấp, V4CR dường như được trang bị những thiết bị cao cấp. Bao gồm phanh Brembo, phuộc trước USD và yên đơn phong cách cafe racer. Ngoài ra còn có một ống xả titan.

  Norton Motorcycles ra mat Norton V4CR Cafe Racer voi ngoai hinh ba dao - 5

  Với quá trình phát triển trong 16 tháng qua, V4CRV4SV báo hiệu sự tái sinh cho thương hiệu xe máy Anh quốc 122 năm tuổi, sau những rắc rối về tài chính do có những cáo buộc bất thường về thuế. TVS Motor Company đã nhanh chóng mua lại Norton với giá trị tiền mặt lên đến 16 triệu bảng Anh vào tháng 4 năm 2020.

  Hiện tại thì thời điểm ra mắt chính thức và giá bán của Norton V4CR Cafe Racer vẫn chưa được công bố, nếu có thêm tin tức mình sẽ cập nhật thêm ở chủ đề sau tại diễn đàn 2banh.vn.

  Norton Motorcycles ra mat Norton V4CR Cafe Racer voi ngoai hinh ba dao - 6
  Norton V4SV
  Nguồn: paultan
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng mười hai 2021