1. Biker chuyên nghiệp

  Norton Motorcycle công bố kế hoạch phát triển xe điện sau khi hồi sinh

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 21 Tháng sáu 2022.

  Norton Motorcycle là nhà sản xuất mô tô cao cấp của thương hiệu Anh Quốc, gần đây đã hồi sinh mạnh mẽ khi nhận được sự tài trợ từ hãng xe Ấn Độ TVS với tác phẩm Superbike V4S mới nhất hiện nay. Vừa qua, Norton đã công bố kế hoạch lâu dài cho tương lai và việc bước tiếp vào thị trường xe điện.

  Norton Motorcycle cong bo ke hoach phat trien xe dien sau khi hoi sinh
  Norton Motorcycle công bố kế hoạch phát triển xe điện sau khi hồi sinh.

  Norton Motorcycle cong bo ke hoach phat trien xe dien sau khi hoi sinh - 2
  Được mệnh danh là dự án Zero Emission Norton, đây là kế hoạch phát triển một chiếc Superbike động cơ điện có khả năng cạnh tranh ở cấp độ Isle of Man TT. Nguồn vốn từ Trung tâm Động cơ Nâng cao (APC) 19 đã cho phép Norton Motorcycles khởi động sáng kiến dự án khủng này.

  Norton Motorcycle cong bo ke hoach phat trien xe dien sau khi hoi sinh - 3

  Đối với dự án Zero Emission Norton, Delta Cosworth sẽ thiết kế bộ pin, trong khi HiSpeed Limited mang đến kỹ năng thiết kế và chế tạo động cơ. Formaplex Technologies có chuyên môn về sản xuất vật liệu tổng hợp chính xác và M&I Materials sẽ cung cấp hỗ trợ về các ứng dụng của dầu làm mát điện môi.

  Norton Motorcycle cong bo ke hoach phat trien xe dien sau khi hoi sinh - 4

  Tiến sĩ Robert Hentschel, Giám đốc điều hành của Norton Motorcycles cho biết: "Chúng tôi tin tưởng rằng dự án Zero Emission Norton sẽ loại bỏ sự tranh chấp hiện nay giữa xe máy điện và xe máy thông thường để tạo ra các sản phẩm EV mà người lái mong muốn".

  Norton Motorcycle cong bo ke hoach phat trien xe dien sau khi hoi sinh - 5

  Chúng ta có thể đảm bảo rằng dự án mới của Norton không phải là hư cấu, vì kế hoạch này được lên lịch vào năm 2024. Nếu có thêm tin tức mới, mình sẽ cập nhật thêm ở chủ đề tiếp theo tại diễn đàn 2banh.vn.

  Nguồn: paultan
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng sáu 2022