1. Biker chuyên nghiệp

  Norton Commando được kì vọng mô hình bán chạy nhất tại thị trường Ấn Độ

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười hai 2017.

  Trong một cuộc phỏng vấn với Avishek Banerjee của BW Businessworld, giám đốc điều hành Stuart Garner của Norton Motorcycles đã tiết lộ rằng công ty này mong muốn mô hình Norton Commando Sport và Cafe Racer sẽ trở thành những chiếc xe bán chạy nhất trên thị trường Ấn Độ.

  Norton Commando duoc ki vong mo hinh ban chay nhat tai thi truong An Do
  Norton Commando được kì vọng mô hình bán chạy nhất tại thị trường Ấn Độ.

  Norton Commando duoc ki vong mo hinh ban chay nhat tai thi truong An Do - 2
  Theo Garner, phạm vi Commando sẽ được định giá trong khoảng 10-20 lakh INR (350-700 triệu đồng). Norton Commando sẽ nhập vào Ấn Độ với mô hình limited edition CBU bike có giới hạn 30 chiếc dành riêng cho thị trường Ấn Độ và xuất hiện vào đầu năm 2018. Nó sẽ là chiếc xe đầu tiên mà công ty sẽ khởi động sau khi liên doanh với Kinetic's MotoRoyale. Nhà sản xuất sẽ sử dụng mạng lưới đại lý hiện tại của MotoRoyale ở Pune, Delhi, Bombay, Bangalore và Chennai để trưng bày và bán sản phẩm. Norton dự định sẽ có 12-15 đại lý vào cuối năm tới để đáp ứng khối lượng bán hàng dự kiến. Theo liên doanh giữa Norton và Motoroyale 49:51, các sản phẩm CKD dự kiến vào cuối năm 2018. Norton Motorcycles cũng đang cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Royal Enfield 650.

  Norton Commando duoc ki vong mo hinh ban chay nhat tai thi truong An Do - 3
  Commando mang đầy đủ đặc trưng của một chiếc Cafe Racer, mẫu xe hoài cổ thập niên 60 của thế kỷ trước tại châu Âu như cụm đèn pha tròn kích thước lớn viền mạ crôm, kính chắn gió nhỏ đặc trưng, bình xăng làm lõm về phía sau, yên dài nhưng chỉ dành cho một người và chụp yên phía sau, tay lái thiết kế thấp. Được ưu ái ở hệ thống treo Ohlinsphanh Brembo.

  Norton Commando duoc ki vong mo hinh ban chay nhat tai thi truong An Do - 4
  Norton Commando 961 có ba phiên bản là SE, Cafe Racer và Sport. Về cơ bản, cả 3 phiên bản này có chung thiết kế nhưng vẫn có những đặc điểm riêng từng phiên bản.

  Norton Commando duoc ki vong mo hinh ban chay nhat tai thi truong An Do - 5
  Xe sử dụng động cơ 961 phân khối 2 xi-lanh, phun xăng điện tử và làm mát bằng không khí. Công suất 80 mã lực tại 7.700 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 80 Nm tại 6.000 vòng/phút. Theo nhà sản xuất thì Commando 961 Cafe Racer có thể đạt tốc độ tối đa 209 km/h.
  Garner cho biết thêm rằng trong vài năm tới, công ty đã phân bổ 10 triệu USD để hợp tác để thiết lập vốn lưu động và chi phí tiếp thị cần thiết, từng bước một. Trong giai đoạn đầu tiên, Norton sẽ bán các sản phẩm của mình trong nước. Trong vài năm tới nó sẽ tham gia thị trường theo Hiệp định Thương mại Tự do ASEAN bao gồm: Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và các nước khác.
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp