1. Biker chuyên nghiệp

  Nón Fullface chất lượng mà giá rẻ là bao nhiêu tiền?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 25 Tháng bảy 2020.

  Bảo đảm khi tiêu đề nói đến nón Fullface giá rẻ AE lại nghĩ ngay đến nón có giá vài trăm ngàn đúng không? Nếu đang có suy nghĩ đó thì quên đi nhé bởi ngoài làm đẹp thì nó chả có chất lượng & đủ an toàn để bảo vệ phần đầu của bạn đâu, hehe.

  Non Fullface chat luong ma gia re la bao nhieu tien

  Nón Fullface chất lượng mà giá rẻ là bao nhiêu tiền?

  Non Fullface chat luong ma gia re la bao nhieu tien - 2

  Nếu như nón Fullface được sản xuất ra để bảo vệ phần đầu thì mình thấy giờ đây nhiều anh em phượt thủ lại cho rằng mua cái nào rẻ đẹp là được, dùng để mang tính chuyên nghiệp của dân Phượt là che nắng che mưa thôi. Haiz

  Non Fullface chat luong ma gia re la bao nhieu tien - 3

  Nếu như tham khảo giá trị trường từ các đơn vị bán nón online thì các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm nón fullface cho mình chỉ với giá khoảng 500k đổ lại thôi, quá rẻ luôn, thử hỏi chất lượng đâu ra?

  Thế nên nếu bạn đã xác định mua fullface thì mình khuyên nên đầu tư thêm một tí để bảo vệ đầu và tính mạng của mình, chỉ hơn 1 triệu thôi là bạn đã có một chiếc nón đạt chuẩn DOT (đã trải qua các bước thử nghiệm an toàn theo chuẩn của Mỹ thì sẽ được đóng tem này).

  Non Fullface chat luong ma gia re la bao nhieu tien - 4
  Thị trường nón cũng đa dạng, rất nhiều thương hiệu nón vừa đạt chuẩn DOT vừa tin dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Anh em có thể tham khảo qua các hiệu nón có tên tuổi giá từ 1 triệu đến 2 triệu như KYT, YOHE, LS2.... cao cấp hơn thì AGV hoặc Shoei.
  2banh
  2banh.vn