1. Biker cấp 4

  Nón Bảo Hiểm Qùa Tặng Cho Doanh Nghiệp

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 14 Tháng chín 2017.

  Nón Bảo Hiểm Qùa Tặng Cho Doanh Nghiệp

  Nón Bảo Hiểm Qùa Tặng Cho Doanh Nghiệp - Việt Nam có rất nhiều nét văn hóa độc đáo trong đó hình ảnh người Việt Nam với chiếc nón bảo hiểm ngày đêm ngược xuôi trên mọi ngõ ngách đường phố là một nét đặc trưng vô cùng ấn tượng và thú vị.

  Với phương tiện giao thông chính là xe máy nên việc sử dụng nón bảo hiểm là điều không thể thiếu của người dân Việt Nam vì vậy quảng cáo bằng nón bảo hiểm trở nên thiết thực và hiệu quả nhất đối với doanh nghiệp.  Non Bao Hiem Qua Tang Cho Doanh Nghiep
  Nón bảo hiểm trở thành nón quà thông dụng để dành tặng cho người thân, khách hàng, nhân viên.... trong các dịp lễ, tết, quốc khách. Bởi họ biết rằng ý nghĩa của một chiếc mũ bảo hiểm quà tặng rất đặc biệt không chỉ thể hiện lời " cám ơn " chân thành đến người thân, nhân viên, khách hàng... mà còn là lời nhắc cho mọi người cẩn trọng khi tham gia giao thông vì mũ bảo hiểm là thứ bảo vệ bạn duy nhất khi đi xe máy

  Nếu bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn ở cơ sở sản xuất nào sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng nhiều mẫu mã, màu sắc... cho bạn nhiều sự lựa chọn phong phú thì bạn hãy đến với Qyhora.com của công ty Qyhora với nhiều kiểu dáng từ nón bảo hiểm 3/4, nón bảo hiểm 2/3, nón bảo hiểm nửa đầu có kính, nón bảo hiểm nửa đầu không kính..... mẫu mã đẹp được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng mang lại cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất.

  Non Bao Hiem Qua Tang Cho Doanh Nghiep - 2  Non Bao Hiem Qua Tang Cho Doanh Nghiep - 3

  Non Bao Hiem Qua Tang Cho Doanh Nghiep - 4  Non Bao Hiem Qua Tang Cho Doanh Nghiep - 5

  Non Bao Hiem Qua Tang Cho Doanh Nghiep - 6

  Non Bao Hiem Qua Tang Cho Doanh Nghiep - 7

  Non Bao Hiem Qua Tang Cho Doanh Nghiep - 8
  Nón Bảo Hiểm Qùa Tặng không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo về chất lượng tốt đảm bảo về sự an toàn cũng như sức khỏe của người tiêu dùng nói không với những nguyên liệu kém chất lượng gây nguy hiểm đến sức khỏe. Với chiếc nón quà tặng được Qyhora sản xuất được làm từ nhựa ABS nguyên sinh chịu được lực va đập, đâm xuyên lớn, độ bền cao đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Miếng lót nón loại tốt kháng khuẩn ngăn mùi hôi, sơn nón loại tốt đảm bảo về màu sắc và hạn chế trầy, logo thương hiệu công ty được thực hiện bằng công nghệ in lụa nổi bật thương hiệu.

  Non Bao Hiem Qua Tang Cho Doanh Nghiep - 9

  Nón Bảo Hiểm Qùa Tặng Cho Doanh Nghiệp

  Non Bao Hiem Qua Tang Cho Doanh Nghiep - 10  Non Bao Hiem Qua Tang Cho Doanh Nghiep - 11  Trong văn hóa tặng quà của người Việt Nam thay vì tặng những món quà cầu kỳ, đắt tiền thì hiện nay việc tặng quà trờ nên ý nghĩa hơn khi nhiều người sử dụng nón bảo hiểm làm móm quà, đây có thể không phải món quà có giá trị lớn nhất tuy nhiên ý nghĩa của nó đối với người cho - người nhận lại mang nhiều giá trị lớn khác.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất !

  LIÊN HỆ :


  Địa Chỉ : 258/67A Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Người liên lạc : Nguyễn Kim Quỳnh

  Di động : 0969064846

  Email: quynhnguyenkim@gmail.com

  Web:wwwqyhora.com
  2banh
  2banh.vn
 2. Bikersaigon67a

  Bikersaigon67a Biker cấp 4

  upppppppppppppppppppppppppppp
 3. Bikersaigon67a

  Bikersaigon67a Biker cấp 4

  uppppppppppppppppppppppppp
 4. Bikersaigon67a

  Bikersaigon67a Biker cấp 4

  upppppppppppppppppppppppp