1. Biker chuyên nghiệp

  Nói về Click 125 độ kiểng thì đây là cả vùng trời thẩm mỹ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng năm 2020.

  Nói đến chiếc Honda Click 125 độ dưới đây, ta sẽ thấy được rằng nó đã có màn lột xác vô cùng mãn nhãn, cho người xem 1 cảm giác thích thú với sự kết hợp hài hòa của các món đồ chơi kiểng hàng hiệu đến từ Ohlins, Leovince...

  Noi ve Click 125 do kieng thi day la ca vung troi tham my
  Nói về Click 125 dọn kiểng thì đó là cả một vùng trời thẩm mỹ

  Noi ve Click 125 do kieng thi day la ca vung troi tham my - 2
  Noi ve Click 125 do kieng thi day la ca vung troi tham my - 3
  Món đồ chơi đầu tiên trong bài viết xe độ này chính là bộ cùm tay thắng Brembo phiên bản Gp có ngoại hình rất giống với Brembo Billet nhưng chất liệu nhôm đúc nên làm cho giá thành của nó khá rẻ, nhưng cũng phải hơn 3 triệu đồng một tay và được mod lại tay thắng chống gãy cho thêm sự xịn xò.

  Noi ve Click 125 do kieng thi day la ca vung troi tham my - 4
  Tay côn vẫn là thương hiệu TWM quen thuộc nhưng phải nói là khá lâu rồi mình mới gặp lại phiên bản TWM này vì nó đã bị ngưng sản xuất và được thay thế bằng phiên bản mới đang rất thịnh hiện nay.

  Noi ve Click 125 do kieng thi day la ca vung troi tham my - 5
  Cận cảnh những món đồ chơi trên dàn chân trước, ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của bộ heo dầu Nissin Thái Lan phiên bản 2 pis một bên được tinh chỉnh làm pat cho phuộc trước Click 125, đi kèm cùng dây dầu Hel bấm đầu ôm theo đúng thế ốc dầu của heo trông rất gọn gàng.

  Noi ve Click 125 do kieng thi day la ca vung troi tham my - 6
  Soi cận cảnh hơn phần đĩa thắng là thương hiệu Braking được cố định vào mâm thông qua các chú ốc Gr5 được giữ nguyên phôi màu trắng rất đẹp.

  Noi ve Click 125 do kieng thi day la ca vung troi tham my - 7
  Càng thắng đồ chơi phía sau và góc ảnh còn cho ta thấy rất nhiều chi tiết ốc được thay bằng sản phẩm Inox 304 đầu Salaya.

  Noi ve Click 125 do kieng thi day la ca vung troi tham my - 8
  Vị trí phuộc Ohlins bình dầu liền phía sau là sản phẩm được sản xuất dành riêng cho dòng Click/Vario sử dụng, giúp chiếc xe đầm và ổn định hơn khi chạy tốc độ cao. Vì phiên bản 125cc với 2 phiên bản đời sau có cùng chiều cao nên việc lắp ráp không phải chế cháo thêm bất kì chi tiết nào.

  Noi ve Click 125 do kieng thi day la ca vung troi tham my - 9
  Không quá xa lạ với chúng ta với khẩu 4road của nhà Leovince, đây đang là một tượng đài về pô dành cho xe ga phổ thông được ưa chuộng nhất hiện nay, tiêu điểm dành cho hai dòng xe là SH và Vario/Click.
  Hình ảnh của Lê Huynh

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng năm 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký