1. Biker chuyên nghiệp

  Nói lý do không thích ngồi xe số, cô gái nhận GẠCH từ dân mạng

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 2 Tháng hai 2021.

  Chắc hẳn cộng đồng mạng cũng đã không ít lần chứng kiến những vụ chia tay bất ngờ chỉ vì lý do nam chính đi xe số. Cũng chẳng hiểu tại sao mà các cô gái trẻ ngày nay lại “chê ỏng chê eo” phương tiện di chuyển này?

  Noi ly do khong thich ngoi xe so co gai nhan GACH tu dan mang
  Nói lý do không thích ngồi xe số, cô gái nhận gạch từ dân mạng

  Noi ly do khong thich ngoi xe so co gai nhan GACH tu dan mang - 2
  Điều đang nói, đây lại là hình ảnh để giải thích cho việc cô gái ấy không thích ngồi sau xe số. Lý do rất đơn giản: “Ngồi trên loại phương tiện này không thoải mái chút nào và có thể bị bẩn chân, giày dép nếu đi vào đoạn đường xấu”.

  Noi ly do khong thich ngoi xe so co gai nhan GACH tu dan mang - 3

  Sự thật chị em rất “ngại” đi xe số vì vào trời mưa rất hay gặp phải tình cảnh bị ướt chân, bẩn giày. Dù là cầm lái hay ngồi sau thì cũng rất khó có thể tránh khỏi “tai nạn” nhỏ này. Giống như cô gái trẻ trên đây chẳng hạn, chắc hẳn là nữ chính đã đi chơi vào đúng hôm trời mưa nên mới gặp phải tình cảnh lấm lem như vậy.

  Noi ly do khong thich ngoi xe so co gai nhan GACH tu dan mang - 4

  Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip của nữ TikToker đã thu hút sự chú ý của dân tình đồng thời làm nảy sinh một cuộc tranh cãi khá gay gắt. Có một số ý kiến cảm thông với "nỗi đau" của khổ chủ vì đã từng rơi vào hoàn cảnh tương tự, nhưng phần đông cư dân mạng đều chỉ trích cô gái trẻ vì tỏ thái độ “xanh chín” với những người đi xe số.

  Noi ly do khong thich ngoi xe so co gai nhan GACH tu dan mang - 5
  Noi ly do khong thich ngoi xe so co gai nhan GACH tu dan mang - 6

  Ngay sau đó, chủ nhân đoạn clip cũng lên tiếng phản hồi bình luận “cà khịa” của cư dân mạng, rằng không chê bai xe số, càng không khen loại phương tiện nào cả nên mong mọi người “bớt nghĩ về vật chất”. Cô nàng cũng khẳng định mình chỉ "không thích ngồi sau thôi chứ ngồi trước lái thì bình thường”.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng hai 2021