1. Biker chuyên nghiệp

  Nổi khổ shipper luôn bị 'BOOM' hàng: trò đùa vô cảm của giới trẻ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 19 Tháng ba 2020.

  Những câu chuyện Shipper công nghệ bị 'boom' hàng như: trà sữa hơn 1 triệu, giao bánh hỏi thịt nướng gần 500 nghìn đồng, cơm gà gần 200 nghìn đồng... Rất nhiều người trẻ quá vô cảm với những trò đùa trên mồ hôi, nước mắt của người khác.

  Noi kho shipper luon bi BOOM hang tro dua vo cam cua gioi tre
  Nổi khổ shipper luôn bị 'BOOM' hàng: trò đùa vô cảm của giới trẻ.


  Noi kho shipper luon bi BOOM hang tro dua vo cam cua gioi tre - 2
  Boom hàng (đặt hàng, đến khi giao thì không nhận, không trả tiền) đã trở thành nỗi khổ của nhiều người kinh doanh, vận chuyển hàng hóa. Thực tế, không phải những chiêu trò “đặt hàng cho sang miệng” rồi đến khi giao hàng tới nơi thì không nhận hàng, tắt máy hoặc nói luôn là “mình boom nha” mới xuất hiện. có nhiều khách hàng xem "bom" hàng là niềm vui.

  Hầu hết các tài xế Grab là người nghèo, sinh viên. Vì mong muốn kiếm được đồng tiền nên họ chọn mưu sinh bằng việc chạy xe ôm công nghệ. Họ dãi nắng dầm mưa để kiếm đồng tiền bằng mồ hôi, công sức của mình. Thế nhưng, có không ít khách hàng, khi đặt đồ ăn xong lại "bom hàng", đặt nhưng không lấy.

  Noi kho shipper luon bi BOOM hang tro dua vo cam cua gioi tre - 3
  Hình ảnh của một anh shipper công nghệ bị boom hàng & ngậm đắng nuốt cay để ăn hết những phần cơm gà này.
  Rất nhiều người cho biết họ khốn khổ vì là nạn nhân của những trò đùa vô cảm này của nhiều khách hàng. Có lẽ là nỗi khiếp đảm với người mua, còn với các shipper, bị "bom" hàng hẳn là một cơn ác mộng! Mong rằng các bạn hãy ngừng ngay trò đùa này, đừng đặt cho sang mồm.

  Noi kho shipper luon bi BOOM hang tro dua vo cam cua gioi tre - 4
  Shipper bị bùng Pizza.


  Noi kho shipper luon bi BOOM hang tro dua vo cam cua gioi tre - 5
  Boom 1 phát 10 phần cơm.
  Họ đâu biết rằng, một lần "bom hàng" như thế, tài xế phải chấp nhận thanh toán toàn bộ đơn hàng. Chỉ cần một đơn hàng bị "bom", tài xế có thể phải bù lại cả ngày hoặc vài ngày làm việc.


  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng ba 2020
 2. Bình Chivas

  Bình Chivas Biker cấp 1

  Những vụ boom hàng này ko mới , chẳng qua ko ai tố giác thôi , những lớp trẻ sau này rất ngông cuồng , có khi tụi nó boom hàng rồi còn khoe chiến tích với bạn bè của nó , không chừng là do ảnh hưởng của sữa phát triển IQ phát triển chiều cao như tivi giới thiệu và còn tăng khả năng ko xem ai ra ji của tụi nó mà tivi chưa nhắc đến
Đăng ký kênh
Đăng ký