1. Biker chuyên nghiệp

  Niu Technologies giới thiệu mô hình xe điện RQi-GT và TQi-GT

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi Naruto, 11 Tháng một 2020.

  Được giới thiệu lần đầu tiên tại Malaysia vào năm ngoái với một loạt mẫu xe tay ga điện tử. Năm nay thương hiệu Niu Technologies lại giới thiệu thêm hai mô hình xe điện mới tại Triển lãm Consumer Electronics Show (CES) ở Las Vegas, Mỹ. Đó là mẫu xe RQi-GT (xe điện) và TQi-GT (xe ba bánh điện).

  Niu Technologies gioi thieu mo hinh xe dien RQiGT va TQiGT
  Niu Technologies giới thiệu mô hình xe điện RQi-GT và TQi-GT.

  Niu Technologies gioi thieu mo hinh xe dien RQiGT va TQiGT - 2
  Được thiết kế cho đường đô thị, RQi-GT được Niu Technologies tuyên bố là có thể đạt tốc độ 165 km/h. Cung cấp năng lượng cho RQi-GT đến từ động cơ điện được cung cấp bởi 2 pin lithium có thể tháo rời của Panasonic với công suất kết hợp là 6,5 kWh, cho phạm vi hoạt động 135 km.

  Niu Technologies gioi thieu mo hinh xe dien RQiGT va TQiGT - 3

  Các chế độ lái xe cùng với kết nối 5G Internet of Things (IoT), Niu Cloud là ứng dụng cho phép người lái tối ưu hóa thời lượng pin và phạm vi lái xe cũng như kiểm soát chống trộm, theo dõi GPS. Đáng chú ý là đèn pha thích ứng trên RQi-GT là loại đèn chiếu sáng theo góc nghiêng khi xe vào cua.

  Niu Technologies gioi thieu mo hinh xe dien RQiGT va TQiGT - 4
  Niu Technologies gioi thieu mo hinh xe dien RQiGT va TQiGT - 5
  Niu Technologies gioi thieu mo hinh xe dien RQiGT va TQiGT - 6

  Đối với người dùng cần nhiều chức năng hơn, mẫu xe TQi-GT ba bánh cung cấp giải pháp di chuyển trong đô thị cho những ai muốn được di chuyển từ điểm này đến điểm khác một cách thuận tiện hoặc hỗ trợ việc giao hàng thân thiện với môi trường. TQi-GT đi kèm với bộ thiết bị hỗ trợ người lái cao cấp, bao gồm camera trước, sau và ở cả bên cạnh.

  Niu Technologies gioi thieu mo hinh xe dien RQiGT va TQiGT - 7
  Niu Technologies gioi thieu mo hinh xe dien RQiGT va TQiGT - 8
  Niu Technologies gioi thieu mo hinh xe dien RQiGT va TQiGT - 9

  TQi-GT còn bao gồm chức năng phanh hãm tái sinh để tiết nghiệm nguồn pin, kiểm soát hành trình thích ứng và phát hiện va chạm trước, tự đỗ xe, túi khí SRS, kiểm soát lực kéo và ABS.

  Niu Technologies gioi thieu mo hinh xe dien RQiGT va TQiGT - 10
  Niu Technologies gioi thieu mo hinh xe dien RQiGT va TQiGT - 11
  Niu Technologies gioi thieu mo hinh xe dien RQiGT va TQiGT - 12

  TQi-GT sở hữu tốc độ tối đa 80 km/h và phạm vi 230 km, TQi-GT có thể không nhanh lắm, nhưng Niu Technologies nói rằng một lần sạc có thể cung cấp hơn một tuần sử dụng. Thiết kế mái che của TQi-GT cung cấp việc bảo vệ người lái dưới mọi điều kiện thời tiết, làm cho nó trở thành một chiếc xe thuận tiện trong mọi nhu cầu sử dụng.
  Last edited by a moderator: 10 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký