1. Biker bán chuyên

  Ninja ZX-25R thỏa sức gào thét với bộ ống xả R'S Gear titanium mới

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 9 Tháng bảy 2021.

  Kawasaki Ninja ZX-25R là mẫu sportbike cỡ nhỏ được nhiều hâm mộ yêu thích, đặc biệt là ở châu Á, gợi nhớ về những chiếc sportbike phân khối nhỏ của những năm cuối thập niên 80 và đầu những năm 90. Hiện mẫu xe này được ưu ái hơn nữa khi nhận được sự ra mắt mẫu ống xả R'S Gear Titanium hoàn toàn mới.

  Ninja ZX25R thoa suc gao thet voi bo ong xa RS Gear titanium moi
  Ninja ZX-25R thỏa sức gào thét với bộ ống xả R'S Gear titanium mới.

  Ninja ZX25R thoa suc gao thet voi bo ong xa RS Gear titanium moi - 2
  Với nhiều phụ kiện hướng tới cuộc đua nhằm làm cho Ninja ZX-25R này trở nên thể thao hơn, cũng như những nâng cấp theo định hướng hiệu suất nhằm tăng khả năng phản hồi và cảm giác của chiếc xe, ZX-25R đã trở thành một cỗ máy tập trung vào đường đua thực thụ.

  Một trong những nâng cấp mới nhất cho chiếc xe này đến từ nhà sản xuất ống xả Nhật Bản R'S Gear. Được mệnh danh là Real Spec Titanium, hệ thống ống xả này rất lớn. Nó mang phong cách JDM với lớp vật liệu bằng titan nung được đánh bóng, rất nổi bật từ đầu cho đến ống đuôi.

  Ninja ZX25R thoa suc gao thet voi bo ong xa RS Gear titanium moi - 3

  Về thông số kỹ thuật, R'S Gear nói rằng hệ thống xả đã được thiết kế và thử nghiệm để cung cấp sự gia tăng đáng kể về công suất tổng thể, mô-men xoắn và phản ứng trên toàn dải vòng tua. Nó mang lại phản ứng ga trực tiếp hơn và cải thiện khả năng tăng tốc của xe.

  Ninja ZX25R thoa suc gao thet voi bo ong xa RS Gear titanium moi - 4

  Hệ thống ống xả R'S Gear Real Spec Titanium được cho là sẽ tăng công suất tối đa của ZX-25R lên 38,9 hp từ 35,3 hp nguyên bản. Nó chỉ nặng 3,2 kg, chưa bằng một nửa so với hệ thống xả nguyên bản và được chính phủ chứng nhận phù hợp với các quy định khí thải năm 2008 ở Nhật Bản. Toàn bộ hệ thống có giá 145,303 JPY, hoặc tương đương 29 triệu đồng.
  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng bảy 2021