1. Biker chuyên nghiệp

  Ninja ZX-25R đếm ngược ngày ra mắt ở Indonesia

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 27 Tháng sáu 2020.

  Sau khi Ninja ZX-25R được ra mắt hơn nữa năm nay, đã có hơn 20 video giới thiệu và mới nhất là được tiết lộ giá bán ở Châu Âu hơn 200 triệu đồng. Và bây giờ "Lịch trình ra mắt chính thức" của mẫu xe này tại thị trường Indonesia là vào giữa tháng 7, chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều anh em, đặc biệt là về giá bán.

  Ninja ZX25R dem nguoc ngay ra mat o Indonesia
  Ninja ZX-25R đếm ngược ngày ra mắt ở Indonesia vào giữa tháng tới.

  Ninja ZX25R dem nguoc ngay ra mat o Indonesia - 2
  Về thông tin này mình tham khảo được một bài thuyết trình của phương tiện truyền thông TMCblog của Indonesia, trong đó tuyên bố rằng Kawasaki Motor Indonesia, được ủy quyền cho việc ra mắt Kawasaki ZX-25R đã sẵn sàng để giới thiệu đến người hâm mộ.

  Tuy ngày ra mắt chính thức mặc dù đã bị trì hoãn liên tục và khiến người hâm mộ nản lòng. Nhưng hiện nay thông tin mới nhất cho biết ngày ra mắt dự kiến sẽ xảy ra vào giữa tháng 7 nhưng chưa xác định ngày cố định.

  Và vẫn chưa thể biết liệu nó sẽ được giới thiệu dưới dạng trực tuyến hay tại một phòng trưng bày với khách mời là các phóng viên truyền thông?
  Ninja ZX25R dem nguoc ngay ra mat o Indonesia - 3

  Theo dự kiến thì Ninja ZX-25R sẽ được giới thiệu với 2 phiên bản: Standard và SE.

  Ở hình ảnh trong chủ đề trước, mình có chia sẻ với anh em rằng theo dự đoán ban đầu thì phiên bản màu đen bóng sẽ là mô hình tiêu chuẩn.

  Trong khi phiên bản xanh-đen KRT sẽ là phiên bản cao cấp hơn, cụ thể là việc phiên bản màu này có thêm trang bị gù bảo vệ ngay thân áo.

  Ninja ZX25R dem nguoc ngay ra mat o Indonesia - 4

  Với thông số kỹ thuật của chiếc xe được tiết lộ sẽ sử dụng động cơ 4 xi-lanh, DOHC, 249cc. Khung xe loại Trellis Frame. Hệ thống bướm ga điện tử Throttle-by-wire. Tùy chọn chế độ sức mạnh Power Mode. Hệ thống treo trước dạng hành trình ngược SFF-BP và phía sau sẽ là Hệ thống treo monoshock Horizontal Backlink Suspension.

  Ninja ZX25R dem nguoc ngay ra mat o Indonesia - 5

  Hi vọng rằng trong tháng 7 tới mẫu Kawasaki Ninja ZX-25R sẽ ra mắt đúng như dự đoán sau bao lần trì hoãn và làm người hâm mộ thất vọng. Mọi thông tin về giá bán sẽ được mình tham khảo và bổ sung thêm ở chủ đề sau.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng sáu 2020