1. Biker chuyên nghiệp

  Ninja ZX-10R - Quỷ dữ trong diện mạo siêu ngầu

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 1 Tháng bảy 2020.

  Tương tự như các mẫu xe Hong CBR1000RR, Yamaha R1... Kawasaki Ninja ZX-10R cũng được đánh giá là mẫu sportbike gắn liền với tên tuổi của thương hiệu Nhật Bản từ trước đến nay.

  Ninja ZX10R Quy du trong dien mao sieu ngau
  Kawasaki Ninja ZX-10R - Quỷ dữ trong diện mạo màu đen.
  Ninja ZX10R Quy du trong dien mao sieu ngau - 2
  Kawasaki Ninja ZX-10R là một trong những mẫu xe đua đường phố đã nhận được sự ái mộ của cộng đồng đam mê pkl từ trước đến nay, không ngừng phát triển theo chiều hướng tốt hơn. Mặc dù vậy ở phiên bản 2012 trong bài viết hôm nay vẫn toát lên một cái gì đó ở nét độ mà phiên bản hiện tại khó có được.

  Ninja ZX10R Quy du trong dien mao sieu ngau - 3

  Điểm khác biệt lôi cuốn của ZX-10R độ mà mình muốn nhắc đến đó có lẽ là dàn áo full phụ kiện Carbon kết hợp với đôi đèn pha đã dán đen đem lại phần gợi cảm ngoài sức tưởng tượng.

  Ninja ZX10R Quy du trong dien mao sieu ngau - 4

  Đồng bộ với dàn áo là chút thay đổi ở hệ thống tay lái như cùm phanh chủ lực Brembo RCS, cùm côn dây Accossato mang xuất xứ từ Ý.

  Ninja ZX10R Quy du trong dien mao sieu ngau - 5
  Ninja ZX10R Quy du trong dien mao sieu ngau - 6

  Cân bằng sức mạnh mới sau khi được nâng cấp và độ ổn định cho toàn thân xe, ZX-10R độ đã được thay đổi hệ thống treo trước và sau từ Ohlins nổi tiếng.

  Ninja ZX10R Quy du trong dien mao sieu ngau - 7

  Trong khi hệ thống mâm được tháo bỏ thiết kế 3 đao cổ điển, thay bằng O.Z Racing hợp kim magie siêu nhẹ và độ cứng cao kết hợp với hệ thống phanh trước Brembo M50 cho trải nghiệm tốt hơn.

  Ninja ZX10R Quy du trong dien mao sieu ngau - 8

  Và cuối cùng đó là thiết lập bộ ống xả mới đến từ thương hiệu SC-Project fullsystem, kết nối thông qua bộ pát CNC thay cho bộ để chân người ngồi sau. Chuyển đổi vị trí ngồi thể thao từ thương hiệu Lightech.

  2banh
  2banh.vn