1. Biker chuyên nghiệp

  Ninja ZX-10R độ cực chất với cấu hình thượng thừa đầy giá trị

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 26 Tháng ba 2019.

  Kawasaki ZX-10R là một trong những gương mặt Sportbike nổi đình nổi đám hiện nay, được sinh ra với sự mệnh chinh phục những tay nài khó tính bởi sức mạnh khủng khiếp cũng như sở hữu nước rút thần sầu so với các đối thủ cùng phân khúc. Khi đến với sở hữu của những Biker đến từ xứ Chùa Vàng, nơi những mẫu mô tô PKL thỏa sức thể hiện sức mạnh cũng như vẻ đẹp của mình, chiếc ZX-10R độ trong bài viết sẵn sàng lôi cuốn người xem bởi cấu hình đẹp mỹ mãn ngoài sức mong đợi khi được xây dựng bởi những trang bị đồ chơi cao cấp.

  Ninja ZX10R do cuc chat voi cau hinh thuong thua day gia tri
  Kawasaki ZX-10R độ cực chất với cấu hình thượng thừa.
  Ninja ZX10R do cuc chat voi cau hinh thuong thua day gia tri - 2
  Ninja ZX10R do cuc chat voi cau hinh thuong thua day gia tri - 3
  Phiên bản ZX-10R độ trong bài viết được tân trang khá đơn giản nhưng không kém phần lôi cuốn ngay từ những thay đổi mấu chốt, dựa trên thân áo tiêu chuẩn thể thao với màu xanh cốm đặc trưng của Kawasaki, cụ thể như dàn chân được chỉnh chu với hệ thống mâm O.Z Racing hợp kim magie với cấu trúc siêu nhẹ đi kèm thiết kế 6 chấu thể thao, ngoài ra giữ nguyên hệ thống phanh trước Brembo M50 và USD Showa kết hợp bình nén ngoài đủ đem lại hiệu suất sử dụng cho mẫu xe thế hệ mới này.

  Ninja ZX10R do cuc chat voi cau hinh thuong thua day gia tri - 4
  Bên cạnh bộ thân xe màu xanh cốm là sự bố trí của vật liệu ốp Carbon fiber xuất hiện ở thân yếm, khung xe, chắn bùn trước sau tạo điểm nhấn riêng cho tổng thể, ngoài ra ngay cạnh yếm gió thể thao đó chính là trang phụ kiện khó thể không có ở các bản độ hiện nay như ốp nồi GB Racing, ống dẫn nước Samco Racing màu đỏ, Giảm lực sử dụng cho người ngồi lái và tăng sự chuẩn xác khi bản độ sử dụng bộ số gãy Lightech với thiết kế nhôm CNC nguyên khối.

  Ninja ZX10R do cuc chat voi cau hinh thuong thua day gia tri - 5

  Ninja ZX10R do cuc chat voi cau hinh thuong thua day gia tri - 6

  Ninja ZX10R do cuc chat voi cau hinh thuong thua day gia tri - 7
  Đồng bộ với thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng phanh được cải thiện nhờ vào thay đổi hệ thống phanh Brembo 2pis đối xứng, kết hợp với pát nhôm RSV Racing nguyên mẫu gắn như zin không cần chế cháo, dây dầu Hel U.K với màu sắc nổi bật và độ chịu lực khá tốt.

  Ninja ZX10R do cuc chat voi cau hinh thuong thua day gia tri - 8
  Hoàn thiện tác phẩm đình đám này là bộ ống xả Austin Racing không thể thiếu, vừa nhấn mạnh nét thể thao của dòng PKL, vừa đem lại âm thanh nổi trội cùng với nâng cao hiệu suất động cơ đạt giới hạn.

  Ninja ZX10R do cuc chat voi cau hinh thuong thua day gia tri - 9
  Giá xe Kawasaki Ninja ZX-10R 2019 mới nhất hiện đang được Kawasaki Việt Nam phân phối với giá 599 triệu đồng.
  2banh
  2banh.vn