1. Biker chuyên nghiệp

  Ninja ZX-10R độ ấn tượng với phong cách Black Carbon

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi Naruto, 1 Tháng hai 2020.

  Kawasaki ZX-10R là một trong những tên tuổi cuốn hút trong làng Sport 1000cc hiện nay, với ngoại hình lôi cuốn cùng nước rút "thần thánh" đã đánh bại hàng triệu trái tim người yêu thích mô tô PKL trên toàn thế giới và chiếc ZX-10R độ trong bài viết hôm nay đã được một tay chơi Thái Lan độ ấn tượng theo phong cách Black Carbon.

  Ninja ZX10R do an tuong voi phong cach Black Carbon
  Kawasaki ZX-10R độ ấn tượng với phong cách Black Carbon

  Ninja ZX10R do an tuong voi phong cach Black Carbon - 2
  So với những bản độ trước đây thì chiếc ZX-10R độ trong bài viết hôm nay đã được chủ xe nâng cấp diện mạo vô cùng mới và đặc sắc trong bộ cánh Carbon màu đen toàn tập tạo được điểm nhấn riêng kèm với việc giảm thiểu đối đa trọng lượng cơ thể của chiếc xe.

  Ninja ZX10R do an tuong voi phong cach Black Carbon - 3

  Phần đầu xe của chiếc ZX-10R độ này không quá nhiều thay đổi chỉ được thu gọn với chi tiết kính chắn gió đồ chơi thay cho gương hậu quá khổ, tiếp đến là chắn gió cao và tối hơn màu xám khói đặc trưng dành cho các bản độ hiện nay.

  Ninja ZX10R do an tuong voi phong cach Black Carbon - 4

  Dàn chân của chiếc ZX-10R được tối ưu nhà cũng nhấn mạnh tâm điểm của bản độ khi sử dụng hệ thống mâm Carbon từ thương hiệu Rotobox đình đám, còn lại các chi tiết như phanh đĩa Brembo M50, hệ thống treo Showa BFF vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn. Trong khi hệ thống phanh sau được nâng cấp loại Brembo Nickel 2pis đối xứng kết hợp pát nhôm RSV Racing.

  Ninja ZX10R do an tuong voi phong cach Black Carbon - 5
  Ninja ZX10R do an tuong voi phong cach Black Carbon - 6

  Khung xe và các chi tiết như ống xả cũng khó thoát được kiếp Carbon, và thương hiệu được lựa chọn cho bản độ hôm nay đó là Akrapovic Carbon fullsystem đem lại âm thanh trải nghiệm vô cùng ấn tượng.

  Ninja ZX10R do an tuong voi phong cach Black Carbon - 7
  Last edited by a moderator: 1 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký