1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ninja Lead gây ấn tượng với bản độ sương sương khi còn chưa lấy biển số

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng ba 2023.

  Bản độ Ninja Lead dưới đây được sở hữu bởi một tay chơi đất Thái ấp ủ niềm đam mê vô cùng mãnh liệt. Đó là lý do anh ta đã quyết tâm nâng cấp toàn diện xế cưng của mình khi chiếc Ninja Lead thậm chí còn chưa bấm biển số với một gói độ sương sương vô cùng hợp lý!

  Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so
  Ninja Lead gây ấn tượng với bản độ sương sương khi còn chưa lấy biển số

  Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so - 2

  Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so - 3
  Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so - 4
  Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so - 5
  Không muốn nâng cấp cùm thắng trái phải vì cảm thấy hài lòng với hiệu năng thắng của công nghệ CBS nguyên bản. Đó là lý do chủ nhân của chiếc Ninja Lead chọn phương pháp làm đẹp dàn tay lái bằng cách thế chỗ bao tay và gù nguyên bản bằng bao tay Daytona cùng với gù Daytona đẹp mắt.

  Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so - 6
  Hệ thống thắng trước sẽ được truyền dẫn lực thắng bởi cọng dây Hel bấm chi chít đầu Earl's, phối cùng ngắt dầu Staubli xịn sò. Heo thắng trước sử dụng một mẫu heo đã 'bặt vô âm tín' từ lâu là Brembo Jog kiểu dáng tam giác và có kết cấu gọn gàng, thích hợp để xuất hiện trên những dàn chân đường kính 12 inch nhỏ hẹp như bánh trước của chiếc Ninja Lead.

  Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so - 7
  Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so - 8
  Đĩa thắng TK Racing với bề mặt lòng lõm đặt trưng cũng là một yếu tố giúp cho quá trình lắp đặt heo Brembo Jog không bị cạ cấn khi vị trí đặt heo thắng sẽ được dời ra xa khỏi tâm bánh và nan mâm. Lưỡi của đĩa thắng này có chất liệu từ thép gỉ sở hữu trọng lượng nhẹ, lỗ tản nhiệt thì được phay cực sâu có thể thấy được bề mặt bên trong để giúp cho quá trình tản nhiệt diễn ra hiệu quả hơn.

  Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so - 9
  Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so - 10
  Vị trí vốn thuộc về cây phuộc sau nguyên bản nay đã thuộc về phuộc Ohlins HO545 xịn sò, ăn đứt phuộc zin về vẻ ngoài lẫn độ êm ái trong quá trình vận hành. Nó sẽ cho phép người sử dụng điều chỉnh được tải trọng của phuộc một cách chuyên sâu và cả tốc độ hồi lên nhanh chậm để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so - 11
  Một vị trí nhỏ như nắp nhớt cũng được chủ nhân Ninja Lead nhấn nhá bằng món đồ chơi sắc sảo của thương hiệu Daytona. Anh ta đã bổ sung nó để tạo nên sự liền lạc giữa bộ đôi bao tay và gù cùng thương hiệu.

  Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so - 12
  Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so - 13
  Trên chiếc Ninja Lead, có rất nhiều vị trí đánh dấu sự phủ sóng của tem Titan hay ốc Titan. Tuy nhiên bộ phận Titan nổi trội nhất phải kể tới hệ thống ống xả Atom làm bằng hợp kim Titan nhẹ hơn hẳn cây pô zin. Chưa kể còn giúp tổng thể bản độ Ninja Lead trở nên nam tính hơn bởi vẻ ngoài hầm hố như những mẫu pô cao cấp của mô tô phân khối lớn.
  Bản độ Ninja Lead và những góc ảnh khác...

  Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so - 14Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so - 15Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so - 16Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so - 17Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so - 18
  Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so - 19Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so - 20
  Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so - 21
  Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so - 22Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so - 23Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so - 24Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so - 25Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so - 26Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so - 27Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so - 28Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so - 29Ninja Lead gay an tuong voi ban do suong suong khi con chua lay bien so - 30
  Nguồn ảnh : อดิกานต์ บัวแก้ว
  2banh
  2banh.vn