1. Biker cấp 3

  Niềm đam mê phân khối lớn, không chỉ dành riêng cho các chàng

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười một 2013.

  Thời gian gần đây, cộng đồng mạng được nhiều phen thích thú khi thấy những hình ảnh của các "bóng hồng" điều khiển các loại xe phân khối lớn cực phong cách. Có lẽ niềm đam mê phân khối lớn không còn dành riêng cho các chàng nữa rồi.

  Niem dam me phan khoi lon khong chi danh rieng cho cac chang

  Cùng với xu hướng mở cửa hiện nay của thị trường xe thể thao trong nước, nhất là sắp tới sẽ bãi bỏ hạn chế thi bằng lái A2, cho nên thú chơi xe thể thao phân khối lớn của người dân ngày càng phổ biến và không chỉ còn là "ước mơ". Việc cánh mày râu cưỡi trên những con chiến mã hầm hố đã không còn là chuyện lạ, nhưng trong thời gian gần đây, hình ảnh thiếu nữ hai miền Nam - Bắc điều khiển mô tô khủng trên đường phố xuất hiện ngày càng trở nên phổ biến và nhận được sự quan tâm đặc biệt. Thú chơi phân khối lớn đã không còn là của riêng phái mạnh.

  Niem dam me phan khoi lon khong chi danh rieng cho cac chang - 2

  Hầu hết các cô gái cưỡi mô tô khủng đều sở hữu thân hình nóng bỏng, lái những siêu môtô như Ducati Monster 795, Phoenix 175 , CBR 1000, FZ6 ...mà bất kì đấng mày râu nào cũng mơ ước sở hữu. Ngay lập tức, thiếu nữ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Nhiều người nhanh tay chụp lại và đăng tải hình ảnh lên các diễn đàn yêu xe với chú thích thú vị như "Ai muốn có gấu như thế này không?", "Một em gái lái mô tô quá cá tính" khiến cư dân mạng thích thú, bàn tán sôi nổi.

  Niem dam me phan khoi lon khong chi danh rieng cho cac chang - 3

  Những thiếu nữ dễ trở thành tâm điểm thậm chí là trầm trồ thán phục khi cô ấy đang cưỡi trên một môtô khủng. Vì vậy, ngày càng có nhiều cô gái tung những hình ảnh cưỡi môtô, có thể chỉ đơn giản muốn thể hiện niềm đam mê đích thực, hay chỉ là muốn mình nổi bật trong đám đông...

  Cùng xem thêm một số hình ảnh về thiếu nữ cưỡi mô tô thể thao:

  Niem dam me phan khoi lon khong chi danh rieng cho cac chang - 4

  Niem dam me phan khoi lon khong chi danh rieng cho cac chang - 5

  Niem dam me phan khoi lon khong chi danh rieng cho cac chang - 6

  Niem dam me phan khoi lon khong chi danh rieng cho cac chang - 7

  Niem dam me phan khoi lon khong chi danh rieng cho cac chang - 8

  Niem dam me phan khoi lon khong chi danh rieng cho cac chang - 9
  2banh
  2banh.vn