1. Biker chuyên nghiệp

  Nice 125 độ: màn lột xác đầy hung bạo của dân chơi Thailand

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng hai 2020.

  Nice 125 là mẫu xe sở hữu thiết kế thể thao & cá tính khi mang thiết kế đặc trưng của dòng xe Hyper Underbone, dù đã bị khai tử rất lâu nhưng nó vẫn được các biker đang sở hữu mẫu xe này hồi sinh qua những bản độ ấn tượng, dẫn chứng như chiếc Nice 125 độ kiểng bên dưới đây.

  Nice 125 do man lot xac day hung bao cua dan choi Thailand
  Nice 125 độ: màn lột xác đầy hung bạo của dân chơi Thailand.

  Nice 125 do man lot xac day hung bao cua dan choi Thailand - 2


  Nice 125 do man lot xac day hung bao cua dan choi Thailand - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo xanh lá, đi kèm đó là bộ tem mang đồ họa đậm chất thể thao, rất nhiều món đồ chơi kiểng được gác lên xe, không những mang lại sự đẳng cấp mà còn tăng hiệu năng.

  Nice 125 do man lot xac day hung bao cua dan choi Thailand - 4
  Hệ thống phanh được nâng cấp với cùm Brembo, so với cùm zin thì mẫu cùm Brembo này cấu tạo piston lớn sẽ cho lực bóp dịu nhẹ nhưng truyền tải lực xuống má phanh mạnh mẽ với độ ổn định nhất, ngoài ra thì tay còn có núm tăng chỉnh rộng hẹp của hành trình bóp phanh, chống gãy khi va quẹt.

  Nice 125 do man lot xac day hung bao cua dan choi Thailand - 5
  Cùm côn cũng được thay thế bằng cùm Kohken đến từ Nhật Bản, tuy nhiên phần tay côn của Kohken đã được thay thế bằng tay côn Brembo để tạo sự tương xứng với tay phanh.

  Nice 125 do man lot xac day hung bao cua dan choi Thailand - 6
  Trong hình là trợ lực sườn Ohlins, nó được thiết kế như một cánh tay đòn, có thể di chuyển qua lại, linh động theo tay lái. Ưu điểm của món đồ chơi này là giảm rung chấn, sàng lắc khi xe di chuyển tốc độ cao dành cho những biker đam mê tốc độ.

  Nice 125 do man lot xac day hung bao cua dan choi Thailand - 7
  Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm óng ánh sắc vàng, hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa & heo dầu đồ chơi mang thương hiệu Brembo, việc gắn hoàn chỉnh heo dầu phải qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC.

  Nice 125 do man lot xac day hung bao cua dan choi Thailand - 8
  Cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc mối hàn nghệ thuật.

  Nice 125 do man lot xac day hung bao cua dan choi Thailand - 9
  Hệ thống giảm xóc Showa bình dầu có giá trị đắt đỏ, cơ chế nhún nhảy của xe trở nên khác xa so với nguyên bản khi trang bị mẫu phuộc này. Chiếc xe sẽ có độ nhún xuống và nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau.

  Nice 125 do man lot xac day hung bao cua dan choi Thailand - 10Nice 125 do man lot xac day hung bao cua dan choi Thailand - 11
  2banh
  2banh.vn