1. Biker chuyên nghiệp

  Những xu hướng nào đang thịnh hành trong phong cách độ xe hiện nay

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 4 Tháng năm 2020.

  Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ tổng hợp lại các xu hướng đang được ưa chuộng và thịnh hành nhất hiện nay mà các Biker thường độ cho chiếc xe của mình. Để tăng sự thẩm mỹ lạ mắt và quan trọng nhất các xu hướng này lại rất gần gũi và có giá thành rất phải chăng.

  Nhung xu huong nao dang thinh hanh trong phong cach do xe hien nay
  Những xu hướng nào đang thịnh hành trong phong cách dọn xe hiện nay

  Nhung xu huong nao dang thinh hanh trong phong cach do xe hien nay - 2

  Nhung xu huong nao dang thinh hanh trong phong cach do xe hien nay - 3Nhung xu huong nao dang thinh hanh trong phong cach do xe hien nay - 4Nhung xu huong nao dang thinh hanh trong phong cach do xe hien nay - 5

  Mod phuộc theo thương hiệu lớn:
  xu hướng này theo mình thấy nổi bật nhất hiện nay, khi mà các dòng phuộc chính hãng của thương hiệu Nitron và Ohlins quá đắt đỏ không phải ai cũng có khả năng sở hữu.

  Thì thiết thực nhất là ta dùng các dòng phuộc tầm trung của những thương hiệu khác hoặc phuộc zin mod lại phần lò xo với tông màu đặc trưng của các hãng lớn và dán thêm một số con tem, vậy là ta đã có một cây phuộc mang phong cách hàng xịn.

  Nhung xu huong nao dang thinh hanh trong phong cach do xe hien nay - 6Nhung xu huong nao dang thinh hanh trong phong cach do xe hien nay - 7
  Trang trí dàn chân bằng trợ lực: Khi mà các miếng nhựa nhám của cacte đã làm bạn nhàm chán mà cây trợ lực hàng 1.1 của mình đã hư hỏng, thì thay vì bỏ đi ta có thể tận dụng nó trang trí cho một số chi tiết dàn chân để chiếc xe thêm phần lạ mắt. Nổi bật và thường nhất là bắt vào phần gắp thay thế cho phần cacte che sên.

  Nhung xu huong nao dang thinh hanh trong phong cach do xe hien nay - 8
  Nhung xu huong nao dang thinh hanh trong phong cach do xe hien nay - 9
  Khoe lọc gió: hot trend thường bắt gặp trên các dòng xe như Winner, Raider/Satria và Vario/Click đó chính là sử dụng các loại mica trong suốt để thay thế cho phần nhựa nhám nguyên bản, giúp show ra được phần lọc gió bên trong mà con xe đang sử dụng. Kiểu chơi này không chỉ để làm đẹp mà còn giúp ta có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng tấm lọc gió bên.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng năm 2020