1. Biker cấp 3

  Những việc làm khiến bạn bị ức chế khi chạy xe

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 3 Tháng hai 2020.

  Việc tham gia giao thông ở các thành phố là một trong những áp lực hằng ngày của rất nhiều anh em và đi kèm với đó là những tình huống làm mình nổi điên. Muốn yên bình chạy xe cũng không được cứ bắt tạo nghiệp.

  Nhung viec lam khien ban bi uc che khi chay xe

  Bấm còi inh ỏi từ phía sau

  Đây là tình huống dễ làm người khác nổi điên nhất, trời thì nắng nóng xe thì đông mà tiếng còi cứ đập thẳng vào tai, gây ức chế vô cùng. Nhiều lúc chỉ muốn quay lại và chửi một trận cho hả dạ.

  Đặc biệt hơn là lúc đèn đỏ còn vài giây, mấy anh phía sau bóp còi như đúng rồi hối thúc người phía trước chạy đi, không biết họ làm gì được với vài giây đó mà vô tình đã làm mất an toàn giao thông.

  Nhung viec lam khien ban bi uc che khi chay xe - 2

  Bật đèn pha làm chói mắt xe khác

  Không những là một sự thiếu ý thức mà việc làm này còn làm chói mắt cho xe chạy ngược chiều gây ra nguy hiểm, chạy xe ai cũng muốn thoải mái nhưng gặp tình huống này thì ai mà không quạo.

  Nhung viec lam khien ban bi uc che khi chay xe - 3

  Bị ép vào lề đường

  Đây là tình huống hay gặp nhất trên đường, không riêng gì xe lớn hay xe hơi mà cả xe máy cũng có thể làm điều tương tự. Đang chạy ngon lành bị xe khác ép thẳng vào lề ai mà không ức chế.

  Anh em nào đã đọc đến đoạn này thì chú ý khi muốn tấp vào lề hay quẹo thì để ý bên hông với đằng sau bật xi-nhan xin đường đàng hoàng tránh gây nguy hiểm hay ảnh hưởng đến người khác, và cũng để tránh bị chửi.


  Thích thể hiện ta đây có một chiếc xe mạnh nhưng nhiều thanh niên đâu biết thể hiện đúng chỗ thì đó là đẳng cấp còn đang đi ngoài đường hay dừng đèn đỏ mà nẹt pô ầm ầm thì đó là vô văn hóa. Mấy anh em chạy xe có độ pô nên chú ý.

  Hút t.h.u.ố.c khi chạy xe

  Tưởng chừng không ảnh hưởng đến những người nhưng không đâu, anh em thử nghĩ xem đang chạy xe phía sau mà bị tàn t.h.u.ố.c bay vào mắt thì thế nào, không nổi cáu mới lạ, vì vậy nên chú ý đừng hút t.h.u.ố.c lá khi đang chạy xe để tránh gây nguy hiểm cho người khác.

  Nhung viec lam khien ban bi uc che khi chay xe - 5

  Vừa chạy xe vừa bấm điện thoại

  Cứ chạy rề rề trước mặt trong khi đó đường thì vắng làm cho người chạy xe phía sau ức chế chứ, không hiểu nghĩ gì mà cứ vừa bấm điện thoại lại vừa lái xe quá coi thường mạng sống của chính mình.

  Nếu có việc gấp thì cứ tấp vào lề và sử dụng điện thoại, chưa kể anh em có thể bị giật điện thoại với những khu vực phức tạp ở trong các thành phố.

  Nhung viec lam khien ban bi uc che khi chay xe - 6

  Vừa gây ức chế cho người khác vừa gây nguy hiểm cho mình, anh em nên chú ý với những tình huống trên để tham gia giao thông một cách an toàn và có văn hóa.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng hai 2020