1. Biker tích cực

  Những tính năng công nghệ eSP của Honda

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng một 2015.

  Honda phát triển công nghệ tư duy thông minh eSP trên tất cả các dòng xe ga của mình, Honda đã đặt mình vào vị trí của người dùng để cho ra đời những chiếc xe ga đem lại lợi ích thiết thực.Những chiếc xe tay ga của Honda sau khi được trang bị đồng bộ động cơ eSP sẽ trở thành đối thủ nặng ký nhất trong mọi phân khúc.

  Tiết kiệm xăng vượt trội

  Trong thời bão giá, nhất là khi giá xăng thường gây “đau tim” cho những người tiêu dùng, những chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu tối đa sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Về tiêu chí này, Honda tỏ rõ ưu thế về khả năng giảm tiêu hao xăng vượt trội.

  Nhung tinh nang cong nghe eSP cua Honda
  Xe tay ga của Honda được ưa chuộng vì tiết kiệm xăng và vận hành bền bỉ, êm ái.

  Anh Âu Dương Thành, chủ một cơ sở sửa chữa xe máy cho biết: “Hiện nay mỗi dòng xe trên thị trường đều có các bí quyết công nghệ khác nhau. Tuy nhiên các dòng xe tay ga của Honda Việt Nam vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu nhờ luôn áp dụng công nghệ tiên tiến nhất. Động cơ eSP của Honda được trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, có khả năng tính toán thông minh lượng khí và nhiên liệu cần thiết cho động cơ theo từng địa hình di chuyển khác nhau. Bên cạnh đó, động cơ tích hợp bộ đề ACG - với hệ thống khởi động và máy phát điện giảm tối đa các liên kết dẫn động - cũng giúp tiết kiệm nhiên liệu. Nhờ vậy mà xe tay ga Honda vẫn là những chiếc xe tiết kiệm xăng hàng đầu trên thị trường”.

  Thích nghi với mọi hoàn cảnh và chặng đường

  Trên những chặng đường trường, một “chiến mã” mạnh mẽ, bền bỉ và vận hành êm ái sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng. Trong khi đó, ở những đoạn đường nội thành dày đặc các ngã tư đèn đỏ, người dùng lại cần đến những động cơ thông minh, linh động để giúp họ giải quyết vấn đề chạy xe chặng ngắn và kẹt xe giờ cao điểm. Công nghệ eSP của Honda đã ghi điểm ấn tượng nhờ nắm bắt được nhu cầu của người dùng và đáp ứng được mọi yêu cầu kể trên.

  Bên cạnh hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI và động cơ tích hợp bộ đề - ACG, một điểm sáng công nghệ không thể bỏ qua ở eSP chính là hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-stop. Đây được xem là bước đột phá mới trong công nghệ xe máy với khả năng tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả và thân thiện với môi trường. Theo đó, những chiếc tay ga Honda sẽ tự động ngắt động cơ tạm thời khi xe dừng lại quá 3 giây. Xe sẽ được khởi động lại một cách êm ái ngay khi người lái nhẹ nhàng tăng ga mà không cần ấn nút khởi động.

  Kỷ lục mới đánh dấu sự ra đời thế hệ xe tay ga thông minh

  Tháng 10 vừa qua, Honda đã hoàn thành sứ mệnh trang bị đồng bộ động cơ eSP cho tất cả các dòng tay ga của hãng tại Việt Nam, hoàn thiện một thế hệ xe tay ga mới, thông minh, hiện đại hơn. Đánh dấu cột mốc đầy ý nghĩa này, một sự kiện sẽ được Honda tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh Niên Q.1, TP.HCM vào ngày 18/1.

  Nhung tinh nang cong nghe eSP cua Honda - 2
  Honda tổ chức sự kiện lớn đánh dấu sự ra đời của thế hệ xe tay ga thông minh.

  Theo thông tin chính thức từ hãng, điểm nhấn của sự kiện là xác lập kỷ lục Việt Nam, tạo hình logo eSP do hàng ngàn người ủng hộ Honda cùng nhau xác lập nên. Người tiêu dùng có thể khám phá thêm thông tin về công nghệ eSP và tham gia trò chơi với giải thưởng hấp


  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn