1. Biker chuyên nghiệp

  Những thông tin về dây dầu Anchor

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 27 Tháng chín 2021.

  Ngoài cung cấp cho thị trường những chú heo dầu, cùm phanh với nhiều kiểu dáng và kích thước piston khác nhau, thì Anchor còn đang sản xuất thêm dây dầu để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Dưới đây là những thông tin xung quanh sản phẩm mới đến từ thương hiệu Đài Loan.

  Nhung thong tin ve day dau Anchor
  Thông tin về dây dầu Anchor

  Nhung thong tin ve day dau Anchor - 2
  Nhung thong tin ve day dau Anchor - 3

  Cũng giống như tất cả dây dầu đồ chơi đến từ những thương hiệu khác, dây dầu Anchor được gia công bằng thép bên trong và bên ngoài là lớp cao su bảo vệ. Với kết cấu này sẽ đem lại hiệu suất hoạt động cao hơn, khả năng chịu nhiệt cũng tốt hơn dây thông thường.

  Nhung thong tin ve day dau Anchor - 4

  Dây dầu Anchor sẽ tập trung vào 3 màu chính:

  • Thân dây dầu đen thì hai đầu sẽ có màu xi trắng.
  • Thân dây dầu xám thì hai đầu sẽ có màu xi trắng.
  • Thân dây dầu đỏ thì hai đầu sẽ có màu xi đen.

  Nhung thong tin ve day dau Anchor - 5

  Khi mua dây dầu nhà sản xuất sẽ bắt sẵn hai đầu như hình trên cho các bạn với đầu 0 độ sẽ bắt vào cùm phanh và đầu 15 độ để chúng ta bắt vào heo dầu.

  Còn đối với những góc heo dầu đặc biệt hơn nữa, khi mua dây các bạn có thể trao đổi với nhà sản xuất để thay đổi hai phần đầu này cho phù hợp với rất nhiều góc để ta dễ dàng lựa chọn theo sở thích cá nhân bao gồm 0/15/35/45/90 độ.

  Nhung thong tin ve day dau Anchor - 6
  Chiều dài của dây các bạn cũng có thể yêu cầu riêng sao cho phù hợp với xe của mình và lưu ý tùy theo chiều dài của dây được tính bằng cm mà giá thành có thể thay đổi chênh lệch với nhau.

  Những thông tin về việc tùy chọn kích thước dây dầu hay kiểu đầu dây hiện chỉ đang được áp dụng tại Đài Loan, vẫn chưa rõ khi được phân phối tại thị trường Việt Nam sẽ được bán theo dạng làm sẵn với một kích thước nhất định hay có thể tùy chọn theo nhu cầu, nếu có thông tin mới về mẫu dây dầu này mình sẽ cập nhật cho các bạn ở chủ đề sau.

  Nhung thong tin ve day dau Anchor - 7
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng chín 2021