1. Biker chuyên nghiệp

  Những thói quen vừa bẩn vừa thiếu lịch sự nơi công sở

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười 2013.

  Những hành động này mặc dù không xuất hiện trong nội quy cơ quan, nhưng nếu bạn thực hiện chúng, bạn sẽ bị người khác dị nghị.

  Nhung thoi quen vua ban vua thieu lich su noi cong so
  1. Ngồi co chân ở cơ quan là một trong những hành động cho thấy bạn là một người thiếu lịch sự, gây mất cảm tình với các đồng nghiệp, đặc biệt là các sếp.

  Nhung thoi quen vua ban vua thieu lich su noi cong so - 2
  2. Nặn mụn. Không chỉ là một hành động thiếu vệ sinh, nặn mụn còn gây chướng mắt cho những người khác. Nếu mụn gây đau khổ cho bạn, hãy tìm đến bác sĩ thay vì ngồi nặn trong cơ quan.

  Nhung thoi quen vua ban vua thieu lich su noi cong so - 3
  3. Hỉ mũi to suốt ngày. Nếu bạn bị bệnh thì nên về nhà và nghỉ ngơi, thay vì ở cơ quan và hỉ mũi liên tục. Âm thanh của hỉ mũi có thể gây khó chịu cho các đồng nghiệp của bạn.

  Nhung thoi quen vua ban vua thieu lich su noi cong so - 4
  4. Ho và hắt hơi không che miệng. Những mầm bệnh từ miệng của bạn rất có khả năng theo gió di chuyển và lây truyền sang người khác nếu bạn ho và hắt hơi mà không che miệng.

  Nhung thoi quen vua ban vua thieu lich su noi cong so - 5
  5. Ho và hắt hơi vào mặt người khác. Đây là một điều tối kỵ ở chốn đông người. Nếu bạn cảm thấy mắc ho hay hắt hơi, hãy đi tìm một chỗ nào vắng vẻ.

  Nhung thoi quen vua ban vua thieu lich su noi cong so - 6
  6. Cắt móng chân móng tay ngay tại ghế làm việc. Việc này là một việc riêng tư, do đó bạn nên làm nó ở nhà thay vì thực hiện ở cơ quan. Có thể đồng nghiệp sẽ nghĩ bạn là người thiếu tế nhị.

  Nhung thoi quen vua ban vua thieu lich su noi cong so - 7
  7. Nhổ lông mày. Nếu không muốn các đồng nghiệp nghĩ mình là người vô duyên, thì bạn đừng bao giờ làm hành động này tại cơ quan.

  Nhung thoi quen vua ban vua thieu lich su noi cong so - 8
  8. Dùng chỉ tơ nha khoa. Không ai muốn biết hay quan tâm bạn đã ăn gì trong bữa ăn. Do đó, nếu cần dùng đến biện pháp chỉ tơ nha khoa, bạn nên về nhà hoặc làm nó trong phòng tắm.

  Nhung thoi quen vua ban vua thieu lich su noi cong so - 9
  9. Giặt quần áo. Sẽ là hơi vô duyên nếu bạn đem một mớ quần áo dơ vào cơ quan giặt, rồi phơi đầy nhà vệ sinh.

  Nhung thoi quen vua ban vua thieu lich su noi cong so - 10
  10. Không ấn xả bồn cầu. Nếu đồng nghiệp hoặc sếp bắt gặp bạn quên xả nước bồn cầu sau khi sử dụng, họ sẽ có một ý nghĩ hoàn toàn xấu về bạn.

  Nhung thoi quen vua ban vua thieu lich su noi cong so - 11
  11. "Khoe" kính áp tròng. Bạn nên đeo kính áp tròng ở nhà hoặc trong nhà vệ sinh, thay vì đeo trước mắt các đồng nghiệp, hành động này có thể khiến họ sợ hãi.

  Nhung thoi quen vua ban vua thieu lich su noi cong so - 12
  12. Ăn uống ngồm ngoàm. Nhiều người sẽ tụ lại nói xấu bạn nếu một lúc nào đó họ trông thấy bạn ăn uống một cách ngồm ngoàm, thiếu tế nhị.

  Nhung thoi quen vua ban vua thieu lich su noi cong so - 13
  13. Mang theo những thức ăn có mùi vào văn phòng. Hãy thử hình dung xem, chẳng may cơ quan bạn có lắp máy lạnh thì những thức ăn bốc mùi sẽ gây ảnh hưởng như thế nào đến các đồng nghiệp.

  Nhung thoi quen vua ban vua thieu lich su noi cong so - 14
  14. Thiếu ngăn nắp. Nơi làm việc lộn xộn, thiếu ngăn nắp sẽ cho thấy bạn là một nhân viên cẩu thả trong công việc.
  2banh
  2banh.vn
 2. DucAnh89

  DucAnh89 Biker tích cực

  ẹc ghê quá :eek: