1. Biker cấp 1

  Những sự cố tại giải đua xe ở Quân Đoàn 4

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 22 Tháng tám 2013.

  Cạnh tranh khốc liệt dẫn tới việc xảy ra những sự cố là điều không thể tránh khỏi trong giải đua xe moto 125cc, 135cc tại Sân Vân Động Quân Đoàn 4 tỉnh Bình Dương.

  Nhung su co tai giai dua xe o Quan Doan 4
  Cuộc rượt đuổi ngoạn mục
  Tình huống va chạm này diễn ra ở ngày đua thứ 2 (11/8), chặng 6 giải đua xe moto quốc gia 2013. Pha va chạm mạnh xảy ra khi 2 vận động viên ôm cua khiến cả 2 bị hất văng vào hàng rào. Tuy nhiên đã có những bao ny lông chứa đầy vỏ trấu được đặt ở xung quanh đường đua nên đã không có chấn thương nào nghiêm trọng xảy ra.


  Ngoài những khán giả đam mê trên sân vận động ngày 11/8 thì cũng có những thanh niên vì niềm đam mê nhưng với 1 số lý do nào đó không vào sân coi mà phải leo lên cành cây. Điều đáng nói là khi đó gió đang rất manh và cành cây mà người thanh niên này ngồi không có gì là chắc chắn.


  Tuy chặng 6 giải đua xe moto 125, 135cc tại SVĐ Quân Đoàn 4 Bình Dương diễn ra trong điều kiện không mấy thuận lợi nhưng giải cũng đã kết thúc tốt đẹp và mang đến cho người hâm mộ những mà trình diễn hết sức ngoạn mục.


  boystreet8x​
  2banh
  2banh.vn
 2. raceteam

  raceteam Biker cấp 2

  đam mê đua xe ở việt nam sao khổ nhỉ....dường như ban tổ chức đua xe chỉ xem VĐV là cái gì thui ....nhìn kiu sân này mà té thì ...