1. Biker cấp 4

  Những sai lầm thường gặp khi sử dụng xe đạp điện

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 20 Tháng chín 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Xe đạp điện là phương tiện giao thông phổ biến với nhiều người nhưng để sử dụng xe đạp điện an toàn, hiệu quả, tiết kiệm khi sử dụng xe đạp điện cần tránh những sai lầm phổ biến sau.


  Nhung sai lam thuong gap khi su dung xe dap dien


  Xe đạp điện, xe máy điện thường có tải trọng khá lớn nhưng không phải vì thế mà bạn có thể thường xuyên chở quá tải trọng cho phép của nó. Khi chở quá trọng tải cho phép thì lượng điện năng tiêu thụ cho động cơ xe lớn hơn bình thường làm giảm một phần tuổi thọ động cơ và làm tiêu hao điện năng lớn hơn mức bình thường. Vì lý do đó mà ắc quy xe đạp điện sẽ nhanh chóng bị giảm tuổi thọ, nhanh bị chai, phồng.


  Nhung sai lam thuong gap khi su dung xe dap dien - 2


  Khi sử dụng xe đạp điện bạn cũng cần lưu ý đến thời gian sạc điện cho xe. Tốt nhất là còn khoảng 20 – 30% điện là sạc tốt nhất tránh để xe cạn kiệt nguồn điện quá nhiều sẽ làm cho ắc quy nhanh bị chai. Thời gian sạc điện cũng lưu ý là sạc đúng thời gian mà nhà sản xuất đưa ra, không nên sạc quá lâu dẫn đến tình trạng ắc quy nhanh bị hỏng.


  Nhung sai lam thuong gap khi su dung xe dap dien - 3


  Xe đạp điện có thể sử dụng an toàn khi trời mưa nhưng bạn cũng nên hạn chế rửa xe bằng cách phun nước trực tiếp vì có thể xe đạp điện của bạn đã sử dụng một thời gian các bộ phận cách điện có thể bị oxy hóa làm cho nước phun ở áp suất cao dễ dàng xâm nhập gây chập điện làm hỏng xe.


  Nhung sai lam thuong gap khi su dung xe dap dien - 4


  Khi sửa chữa xe đạp điện bạn cũng không nên sửa chữa xe đạp điện ở những cơ sở không uy tín hay các cửa hàng không chuyên về xe đạp điện vì phụ tùng ở các cửa hàng này thường không phải là hàng chính hãng, không có chế độ bảo hành cụ thể.

  Để được tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ: 0901 662 888
  2banh
  2banh.vn