1. Biker chuyên nghiệp

  Những sai lầm khi đi Tour ít ai biết

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười hai 2020.

  Có những chuyến đi không được trọn vẹn niềm vui dù được lên lịch kĩ lưỡng, thật ra một phần cũng do anh em chuẩn bị quá mức đôi khi phản tác dụng khiến cuộc vui anh em bị ảnh hưởng, chỉ đến khi về đến nhà chúng ta mới nhận ra.

  Nhung sai lam khi di Tour it ai biet
  Những sai lầm khi đi Tour ít ai biết.


  Nhung sai lam khi di Tour it ai biet - 2

  Mang quá nhiều đồ không cần thiết
  Nếu những anh em chạy các mẫu xe thích hợp đi Phượt như dòng Adventure thì sẽ có trang bị những thùng phía sau như thùng giữa, thùng 2 bên đựng đồ rất hợp & đảm bảo trọng tâm.

  Nhung sai lam khi di Tour it ai biet - 3

  Nhiều xe nhỏ cứ mỗi lần đi là coi như mang theo nguyên tủ quần áo vậy, đặc biệt là mấy chị em phụ nữ. Cứ tưởng đầy đủ thì chuyến đi thú vị, ai ngờ dẫn đến quá tải cho chiếc xe, gây khó khăn di chuyển, tạo sự mệt mõi & nó cũng là nguyên nhân dẫn đến tai nạn.


  Không có kế hoạch cho chuyến đi
  Đến đâu hay đến đó là câu nói chốt từ đầu đến kết thúc của những chuyến đi không có gì quá thú vị, bởi có lên kế hoạch trước đâu. Chẳng biết mình đi đâu cả, hay phải làm gì tiếp theo khiến chuyến đi rối bời mọi thứ, đặc biệt là mất thời gian.

  Nhung sai lam khi di Tour it ai biet - 4
  Theo mình nên có kế hoạch cụ thể xíu để chuyến đi trở nên thú vị hơn như: ăn gì, dừng ở đâu, ưu tiên địa điểm nào. Biết là đi như thế sẽ trải nghiệm được sự tự do nhưng phải có kế hoạch để sự tự do đó hay ho hơn nè.

  Đi chung với người lạ
  Đi càng đông càng vui nếu chúng ta di chuyển ở tốc độ bình thường, còn nếu đi chung với nhiều anh em lạ mà chạy tốc độ cao thì thật sự sẽ không thoải mái & các nguy hiểm luôn rình rập.

  Nhung sai lam khi di Tour it ai biet - 5

  Giả sử như tốc độ khi đi không đồng đều hoặc nhiều người lại có ý kiến cá nhân trái với mình, sẽ khiến anh em mất hứng, có thể là không an toàn.

  Mình không nói người lạ là người xấu, tuy nhiên nếu từ đầu mục đích trong chuyến đi của bạn và người đồng hành là khác nhau thì có thể không nên đi chung.

  Chúc anh em có những chuyến đi thật thú vị.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười hai 2020