1. Biker chuyên nghiệp

  Những phiền phức khi sử dụng một con xe độ thường xuyên

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 13 Tháng hai 2020.

  Chiếc xe của mình tuy không được trang bị quá nhiều đồ chơi khủng nhưng cũng có thể nói đó là tất cả những gì mình tự làm để mua được, nên gần như từng chi tiết ốc trên xe mình cũng điều vô cùng yêu quý. Và ôm một con xe như thế đi dạo phố đi làm mỗi ngày mình đã gặp phải các vấn đề sau.

  Nhung phien phuc khi su dung mot con xe do thuong xuyen
  Những phiền phức khi sử dụng một con xe độ thường xuyên

  Nhung phien phuc khi su dung mot con xe do thuong xuyen - 2

  Vấn đề bảo dưỡng khi sử dụng xe quá nhiều

  Khi độ xe ai cũng muốn tới việc sử dụng các dòng heo dầu nổi tiếng như Brembo, Frando hoặc các mẫu đĩa tải CNC hay đĩa thắng xịn xò, tất cả chúng điều có một điểm chung là đem lại hiệu năng tốt hơn và tăng độ thẩm mỹ cho chiếc xe độ. Tuy nhiên khi ta sử dụng xe có những trang bị đó quá nhiều đồi hỏi phải có sự hao mòn nhất định hay tình trạng xuống cấp của đồ chơi.

  Ví dụ như thay một cặp bố thắng thường chỉ tốn khoảng 50 đến 70 ngàn đồng thì thay cặp bố thắng Brembo phải mất đến 300 đến 500 ngàn đồng mặc dù thời gian sử dụng là như nhau.

  Tương tự như vậy cũng trên phần đĩa thắng đồ chính hãng chỉ từ vài trăm đến 1 triệu đồng là cao nhưng đối với các mẫu đĩa thắng đồ chơi càng thương hiệu càng đẹp thì khi thay mới sự tốn kém có thể hơn 5 ,6 triệu đồng tùy mặt hàng ta lựa chọn.

  Nhung phien phuc khi su dung mot con xe do thuong xuyen - 3
  Vấn đề thứ 2 những kẻ trộm nơi bãi gửi xe

  Sử dụng một con xe quá đẹp quá xịn xò vô tình khiến chiếc xe của bạn trở thành tâm điểm chú ý trong các bãi gửi xe, những kẻ trộm sẽ lợi dụng khi không có bảo vệ hoặc không có người qua lại sẽ nhanh tay 'hack' đi một số món đồ chơi dễ tháo trên chiếc xe của bạn. Tình trạng này rất thường hay xảy ra đặc biệt là tình trạng cắt trộm heo dầu.

  Nhung phien phuc khi su dung mot con xe do thuong xuyen - 4

  Và vấn đề kế tiếp là vi phạm pháp luật

  Thì bất kì anh em chơi xe độ từ máy tới kiểng cũng biết, chiếc xe độ mình đang sử dụng đã phần nào vi phạm pháp luật. Cho nên việc thường xuyên bị các anh giao thông hỏi thăm là một chuyện vô cùng bình thường nhẹ thì phạt hành chính tốn vài trăm một triệu, nặng thì giam cả xe luôn.

  Nhung phien phuc khi su dung mot con xe do thuong xuyen - 5

  Hạn chế nơi có thể sửa xe cho bạn

  Vấn đề này là phần phiền phức nhất, vì các bán đồ chơi nhiều khi phải có chuyên môn hay các vật dụng riêng mới có thể tháo được. Tuy nhiên không phải tiệm sửa xe nào cũng có các dụng cụ đó và họ cũng có thể chỉnh sửa được các chi tiết trên xe bạn.

  Nên nếu xách một con xe độ đồ quá nhiều đi tuor hư hại dọc đường hay bể bánh xe mà sử dụng các mẫu heo dầu chế là xác định khi ráp vào sẽ gặp các trục trặc hoặc bánh xe quay nặng không như lúc đầu là điều dễ thấy nhất.

  Nhung phien phuc khi su dung mot con xe do thuong xuyen - 6
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng hai 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Xe độ thì mua dohc mà độ bản thân máy dohc thích hợp cho tua cao , bền bỉ , tiếng máy hay , 3 dòng sohc độ lên vẫn có mạnh nhưng nhanh tã tiền ko nuôi nổi đâu
Quan tâm nhiều