1. Biker chuyên nghiệp

  Những nổi khỗ của anh em chạy Exciter ít ai biết

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 24 Tháng bảy 2020.

  Mua một chiếc xe phải dành dụm, tích góp rồi trả góp các kiểu, vậy mà chạy chưa thấy sướng lại mang nhiều tai tiếng & nỗi sợ hãi khi chạy ngoài đường là có thiệt đó anh em.

  Nhung noi kho cua anh em chay Exciter it ai biet
  Những nổi khỗ của anh em chạy Exciter ít ai biết.

  Nhung noi kho cua anh em chay Exciter it ai biet - 2

  BỊ XEM TRẺ TRÂU CHÍNH HIỆU
  Ai thấu cho nỗi đau này. Từ trẻ đến già cứ hể ngồi lên chiếc Exciter là bạn bè lại bảo mình trẻ trâu, mặc dù từ trước đến nay chạy xe rất nghiêm túc.

  Nhung noi kho cua anh em chay Exciter it ai biet - 3

  Chắc do nhiều bạn cứ lao vào mua Exciter, chạy ngoài đường thách thức nẹt pô, lạn lách các kiểu, khiến người đi đường ghét nên bị ảnh hưởng chung, buồn méo tả được.

  CƯỚP GIẬT, TRỘM CHÓ PLA PLA
  Chạy Exciter không phải trộm chó nhưng trộm chó thì chắc chắn chạy Exciter - nghe câu nói đó chỉ muốn bán chiếc Exciter vì mang tai tiếng này hơi bị nặng luôn. Có câu chuyện thật xảy ra với cặp đôi yêu nhau kia, chia tay vì lí do bố bạn gái cấm quen do thanh niên này chạy Exciter, ngặt cái trước đó nhà mất chó cũng do 2 thanh niên chạy Exciter trộm, đau thiệt.

  Nhung noi kho cua anh em chay Exciter it ai biet - 4Nhung noi kho cua anh em chay Exciter it ai biet - 5Nhung noi kho cua anh em chay Exciter it ai biet - 6
  Chưa kể đến các vụ cướp toàn là những đối tượng đi Exciter, chắc do bóp côn đá số cái là mất tiêu, Exciter mạnh quá mà nên các đối tượng này rất thích mẫu xe côn tay này, nhỏ gọn & dễ luồng lách nữa chứ, được cái đề 3 hơi bị nhanh á nha.

  Nhung noi kho cua anh em chay Exciter it ai biet - 7

  BỊ GIAO THÔNG DÒM NGÓ
  Vì nó mang nhiều tai tiếng liên quan đến hình sự như: trộm chó, cướp giật nên đôi khi CSGT cũng dòm ngó Exciter ghê lắm. Kiểu như thà bắt lầm xong kiểm tra hành chính chứ không để bỏ sót.

  Nhung noi kho cua anh em chay Exciter it ai biet - 8
  Nhung noi kho cua anh em chay Exciter it ai biet - 9
  Bởi vậy khổ lắm anh em ạ, ai bảo chạy Exciter sướng chứ không sướng xíu nào cả.
  2banh
  2banh.vn