1. Biker cấp 4

  Những người bị tố hôi tiền anh Hậu lên tiếng.

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười hai 2013.

  Một nhân vật trong câu chuyện anh Hậu kể lên tiếng giải thích về việc đòi lại tiền ủng hộ. Chị này dọa sẽ làm lớn chuyện, các báo đã vào cuộc, chúng ta cùng xem diễn biến tiếp theo nhé.

  Tôi thì chả bênh ai trong chuyện này, nhưng có vẻ như chị này vẫn chưa đưa ra được chứng cứ thuyết phục. Cái đơn giản nhất là sao kê ngân hàng thì chưa thấy, chỉ vài ba tin nhắn chẳng có nội dung gì. Chị nói sáng nay sẽ làm việc với ngân hàng, hy vọng trắng đen sẽ rõ.

  Còn về chuyện anh Hậu, nếu nói anh tham thì chả việc gì phải chuyển lại hơn 200 triệu cho các nhà hảo tâm mà lại đi giữ lại 10 triệu đồng của chị ấy. Có chăng trong lúc bối rối đều làm theo các nhân viên ngân hàng. Mà các bạn biết rồi đó, ngân hàng Việt Nam thì chúa sai sót, mình chuyển mấy trăm nghìn còn nhầm tài khoản, huống chi trong mấy ngày nhận hơn 400 cuộc giao dịch, sai sót cũng là điều dễ hiểu.

  Còn anh Hậu không thể tự dưng chuyển lại tiền cho một người mà không chắc chắn. Tôi nghĩ trong vụ này không có chuyện ai tốt, ai xấu, chẳng qua do hiểu lầm thôi. Vậy thì chị này cần gì phải làm quá lên, chỉ cần lên ngân hàng in sao kê là xong thôi mà. (Nếu người thật, việc thật - trừ khi có mục đích khác thì tôi không bàn).
  Nhung nguoi bi to hoi tien anh Hau len tieng

  Theo St.
  2banh
  2banh.vn