1. Biker chuyên nghiệp

  Những mẫu xe đạp điện, xe máy điện không bị lỗi mốt

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 1 Tháng tư 2017.

  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Giá bán:
  9000000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Có những mẫu xe đạp điện, xe máy điện đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ rất lâu và được rất nhiều khách hàng sử dựng nhưng vẫn không hề bị lỗi mốt. Đó là những dòng xe đạp điện Nijia, xe đạp điện Giant m133, Giant m133s, Xmen, Vespa

  Ưu điểm của những dòng xe này đó là chất lượng tốt, giá cả phải chăng, dễ thay thế và sửa chữa, tiện di chuyển trong thanhg phố và khá phù hợp với các bạn học sinh.

  1. Xe đạp điện Nijia

  Nhung mau xe dap dien xe may dien khong bi loi mot

  Xe đạp điện Nijia xuất hiện đầu tiên từ những năm 2011 với những chiếc xe đầu tiên xách tay từ Trung Quốc Về. Trải qua hơn 6 năm thay nâng cấp và cải tiến, xe đạp điện Nijia 2017 vẫn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn bởi những ưu điểm như giá rẻ, xe có thiết kế gọn nhẹ và dễ điều khiển.

  2. Xe máy điện Giant m133s

  Nhung mau xe dap dien xe may dien khong bi loi mot - 2

  Các dòng xe điện của hãng Giant như m133, m133s, m133s plus rất được lòng người tiêu dùng Việt Nam bởi chất lượng tốt, xe đi cực bền và rất ít khi hỏng vặt. Xe máy điện Giant m133s plus có thiết kế khá đơn điệu khi không có giảm sóc sau, phanh cơ hay không có chống trộm nhưng bù lại xe đi chắc chắn và độ bền ít có dòng xe nào sánh được.

  3. Xe máy điện Xmen

  Nhung mau xe dap dien xe may dien khong bi loi mot - 3

  Dòng xe máy điện Xmen huyển thoại được rất nhiều các bạn học sinh, thanh niên sử dụng. Xe có thiết kế hầm hố cá tính và công suất động cơ lớn khiến xe co khả năng đi nhanh, tăng tốc tốt và đi được quãng đường dài hơn. Trong tất cả các dòng xe điện có thể nói Xmen là dòng xe có trả nghiệm lái thú vị nhất.

  4. Xe máy điện Vespa

  Nhung mau xe dap dien xe may dien khong bi loi mot - 4

  Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng đã chiếm được sự tin tưởng sử dụng của rất nhiều khách hàng. Xe máy điện Vespa có thiết kế tuyệt đẹp như một chiếc xe máy tay ga và rất tiện lợi khi có cốp rộng, các tính năng hiện đại như khóa từ, 3 chế độ đi, số lùi. Bên cạnh đó xe điện Vespa còn dễ điều khiển, đi đầm xe và kiểu dáng rất phù hợp với các bạn nữ.

  Các dòng xe đạp điện, xe máy điện trên đây được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và là các mẫu xe được sử dụng nhiều nhất thời điểm hiện tại. Bên cạnh kiểu dáng mẫu mã thì chất lượng đã được khẳng định qua thời gian và sẽ tiếp tục được ưa chuộng ở tương lai.

  Tư vấn bán hàng vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444


  Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

  2banh
  2banh.vn