1. Biker chuyên nghiệp

  Những mẫu xe côn tay nữ chạy khiến đàn ông mê mệt

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 30 Tháng chín 2020.

  Mấy anh thanh niên chạy xe côn tay thì không có gì để mình bàn tán mà cứ đến mấy chị em chạy xe côn tay thì ta nói nhìn muốn rớt con mắt bởi sự cuốn hút nào đó, sao lạ vậy ta?

  Nhung mau xe con tay nu chay khien dan ong me met
  Những mẫu xe côn tay nữ chạy khiến đàn ông mê mệt.


  Nhung mau xe con tay nu chay khien dan ong me met - 2
  Thường thì chúng ta chỉ thấy xe côn tay dành cho phái mạnh mà thôi, tuy nhiên bây giờ thì không còn chuyện đó nữa bởi các chị em phụ nữ, những bóng hồng đã thể hiện bức phá cá tính của mình khi cầm cương những chiếc xe côn tay đôi khi còn cứng hơn cả đàn ông & tất nhiên nó luôn mang sự cuốn hút đặc biệt nào đó.

  Tuy nhiên thì chỉ có vài mẫu xe côn tay cỡ nhỏ mình thấy rằng khiến anh em phải đứng hình vài phút khi thấy các chị em chạy trên đường.

  RAIDER 150R/ SATRIA F150

  Nhiều bạn nữ đăng Status rằng chạy Satria, Raider thì auto dễ thương nên trào lưu đó trở thành hiệu ứng đám đông nên mấy bạn nữ rất thích chạy khiến cánh mày râu phải chú ý đến mình bằng việc chạy những dòng xe này.

  Nhung mau xe con tay nu chay khien dan ong me met - 3
  Với chiếc áo hai dây và quần bó sát là sẽ khiến anh em đứng mình mất vài phút mà vài giây thôi cũng có thể xảy ra tai nạn vì lo nhìn gái rồi, cho nên tập trung chạy xe đi nhé kaka.

  EXCITER

  Exciter là mẫu xe phải nói nhìn hiền hơn so với Raider, Satria nhưng nó hướng đến một phong cách chất lừ của dân Phượt khi chạy xe này. Anh em nào thích đi phượt thì cứ chọn bạn nữ chạy Exciter là khỏi bàn, ẻm sẽ chở anh em đi đến nơi anh em muốn hehe.

  Nhung mau xe con tay nu chay khien dan ong me met - 4

  MSX 125

  Mẫu xe minibike này mình thấy rất thích hợp cho các bạn nữ & các bạn nữ cũng rất thích có người yêu chạy mẫu xe này bởi khi ngồi lên nó với dáng lùn nhỏ nhắn, chiều cao thấp khiến các bạn nữ tự tin cưỡi em nó.

  Nhung mau xe con tay nu chay khien dan ong me met - 5
  Với cá tính mạnh mẽ đi kèm những bộ đồ chất lừ như áo da hoặc đơn giản áo 2 dây, quần jean ngắn bó sát vẫn đẹp vãi.

  Ngoài những mẫu xe côn tay trên các bạn nữ thích chạy thì theo anh em còn xe nào nữa không? để lại 1 cmt phía dưới nhé!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng chín 2020